banner

Nơi đào tạo nghề chuyên nghiệp có cấp chứng chỉ nghề

Chứng chỉ nghề là gì? Nơi đào tạo nghề chuyên nghiệp

Công ty cp kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp liên kết với các Trường nghề đào tạo dạy nghề chuyên nghiệp. Học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề khi kết thúc khóa học.
Chứng chỉ nghề là một trong những yếu tố cơ bản để đánh giá kiến thức và trình độ của một người khi đi xin việc làm. Không phải trung tâm nào khi đăng ký tham gia các khóa học điều
cấp chứng chỉ hay bằng cấp. Việc lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo nghề có cấp chứng chỉ nghề khi kết thúc khóa học là một điều thuận lợi cho sau công việc này.
mau chung chi nghe

Chứng chỉ nghề là gì?

Chứng chỉ nghề là một tấm bằng công nhận bạn đã kết thúc khóa học thành công. Tùy vào ngành nghề học mà có rất nhiều loại chứng chỉ nghề khác nhau. Chứng chỉ nghề thợ hàn, chứng chỉ vận hành máy nâng, vận hành cầu trục, vận hành nồi hơi.....
 

Đào tạo nghề cấp chứng chỉ nghề chuyên nghiệp?

Công ty cp kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp là công ty chuyên về lĩnh vực kiểm định và huấn luyện an toàn. Công ty liên kết với các trường đào tạo nghề để đào tạo , cấp chứng chỉ nghề các loại trong công nghiệp như: nghề hàn, nghề vận hành máy nâng, hạ (lu, xúc, ủi, xe nâng, cầu trục,…)
Công ty với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định –huấn luyện. Với các phương pháp giảng dạy thực tế, với các trang thiết bị tân tiến sẽ giúp học viên nắm rõ các kỉ năng của từng môn học.
Với sự liên kết đào tạo với các Trường nghề, Công ty cp kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp đã giúp hàng ngàn người được đào tạo và có chứng chỉ các nghề tương ứng . Với các kiến thức thực tế và kỹ năng được truyền đạt từ đội ngũ giảng viên của công ty. Học viên có thể dễ dàng hòa nhập và tham gia vào công việc hiện tại của mình, không còn phải bở ngỡ, nhút nhát khi tiếp xúc thực tế với công việc mình làm.
Học viên hãy tham gia các khóa kiểm định – huấn luyện  để được trang bị cho mình những kỹ năng thực tiễn đúng với ngành nghề mà mình ưa thích. Đặc biệt là được cấp chứng chỉ nghề ngay sau khi kết thúc khóa học.

Đào tạo nghề thợ hàn

Với mục tiêu bồi dưỡng, nâng cao tay nghề cho công nhân, người lao động đang làm việc trong các doanh nghiệp cơ khí, kỹ thuật công nghiệp giúp nâng cao khả năng tương thích với yêu cầu mới của sản xuất kinh doanh; tăng hiệu suất lao động, chất lượng sản phẩm, ổn định việc làm góp phần mang lại lợi ích cho doanh nghiệp cũng như công nhân và người lao động, Trung tâm Đào tạo  Hàn Công nghệ cao chú trọng xây dựng chương trình và đẩy mạnh hoạt động đào tạo, bồi dưỡng trình độ sơ cấp, ngắn hạn, nâng cao trình độ cho người lao động, cấp chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế.
mau chung chi nghe
 

Nội dung đào tạo nghề thợ hàn:

 Đối với công nhân chưa được đào tạo qua trường lớp trước khi vào làm tại doanh nghiệp.
- Đào tạo an toàn lao động, văn hóa công nghiệp cho người lao động và cho học viên.
- Nội dung đào tạo là cung cấp kiến thức căn bản về nghề Hàn Kim loại, Kỹ thuật Điện công nghiệp – Dân dụng, công việc đang làm và kỹ năng cần thiết, đúng quy trình, yêu cầu kỹ thuật - công nghệ; có khả năng sử dụng thành thạo, an toàn thiết bị, dụng cụ trong quá trình thực hiện công việc. Hoàn thành nội dung này, công nhân được cấp chứng chỉ đào tạo theo quy định.
 Đối với công nhân chưa được đào tạo qua trường lớp trước khi vào làm tại doanh nghiệp.- Đào tạo an toàn lao động, văn hóa công nghiệp cho người lao động và cho học viên.- Nội dung đào tạo là cung cấp kiến thức căn bản về nghề Hàn Kim loại, Kỹ thuật Điện công nghiệp – Dân dụng, công việc đang làm và kỹ năng cần thiết, đúng quy trình, yêu cầu kỹ thuật - công nghệ; có khả năng sử dụng thành thạo, an toàn thiết bị, dụng cụ trong quá trình thực hiện công việc. Hoàn thành nội dung này, công nhân được cấp chứng chỉ đào tạo theo quy định
Hoàn thành khóa huấn luyện và sát hạch vận hành an toàn, học viên đạt được
1) Chứng chỉ sơ cấp nghề Lái xe nâng hàng (nếu tham gia khóa đào tạo, thi sát hạch chứng chỉ sơ cấp nghề)
2) Chứng chỉ vận hành thiết bị nâng (nếu tham gia huấn luyện và sát hạch vận hành thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động)
3) Có khả năng vận hành thành thạo các kỹ thuật nâng hàng trong mọi góc độ rộng – hẹp.
4) Một số thao tác bảo dưỡng, bảo trì sửa chữa cơ bản.

Đào tạo vận hành xe nâng, cầu trục, thiết bị nâng

+ Chứng chỉ nghề Lái xe nâng hàng (nếu tham gia khóa đào tạo, thi sát hạch chứng chỉ sơ cấp nghề)
+ Chứng chỉ vận hành thiết bị nâng (nếu tham gia huấn luyện và sát hạch vận hành thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động)
+ Có khả năng vận hành thành thạo các kỹ thuật nâng hàng trong mọi góc độ rộng – hẹp.
+ Một số thao tác bảo dưỡng, bảo trì sửa chữa cơ bản.
Và một số khóa đào tạo nghề khác....
 
Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH và HUẤN LUYỆN AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP
Địa chỉ: 656 H5 Tổ 34 - Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội
Tel: 04 3661.7606      Fax: 3661.7605     Email: ducpm@kiemdinhantoan.vn

Top dịch vụ:

công ty kiểm định an toànkiểm định xe nângkiểm định lò hơikiểm định bình nén khíkiểm định cầu trụckiểm định thang máykiểm định hệ thống lạnh |  huấn luyện an toàn

CÔNG TY CỔ PHẦN KĐAT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP
Địa chỉ: 656 H5 Tổ 34 - Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội
Tel: 0243 661 7606 Fax: 0243 661 7605 Email:ducpm@kiemdinhantoan.vn
Website:  http://antoanlaodong.org
Lượt xem: 1120665 Hôm qua : 374 Đang online: 2
DMCA.com Protection Status
  Để lại tin nhắn cho chúng tôi