banner

Kiểm định cân điện tử uy tín giá rẻ

Cân điện tử là một loại cân được dùng khá nhiều trong tình hình hiện nay. Đặc thù tiêu biểu của cân điện tử có thể cân nặng một vật thể có khối lượng lớn và rất lớn. Nhưng trong quá trình thực hiện cân điện tử thì độ chính xác vẫn là yếu tố phải được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy chúng ta cần phải có những kế hoạch kiểm định cân điện tử thường xuyên và cụ thể để đảm bảo độ chính xác của cân cũng như các tai nạn rủi ro khi vận hành cân điện tử.


>>> Quan trắc môi trường lao động là gì có cần thiết không?


kiem-dinh-can-dien-tu-nang


Vậy kiểm định cân điện tử như thế nào?

Công tác kiểm định cân điện tử là việc đánh giá và xem xét chất lượng của cân điện tử ở thời điểm hiện tại có đạt các chỉ tiêu kỹ thuật cụ thể so với yêu cầu pháp lý chưa. Khi kiểm định phải có những quy trình cụ thể và thống nhất. Kết quả kiểm định cân phải do các người thuộc cơ quan nhà nước xác định đã đạt yêu cầu hay chưa và sau khi xong quá trình kiểm định thì cân điển tử sẽ được dán tem kiểm định hoặc cấp giấy chứng nhận kiểm định từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.


kiem-dinh-can-dien-tu-nang


Nếu quý khách có nhu cầu kiểm định cân điện tử hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được báo giá hợp lý và tư vấn chính xác và rõ ràng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN KĐAT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

Địa chỉ: 656 H5 Tổ 34 - Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Tel: 0123 726 1111 Fax: 043.6617605 Email:ducpm@kiemdinhantoan.vn

Website: http://antoanlaodong.org/

Top dịch vụ:

công ty kiểm định an toànkiểm định xe nângkiểm định lò hơikiểm định bình nén khíkiểm định cầu trụckiểm định thang máykiểm định hệ thống lạnh |  huấn luyện an toàn

CÔNG TY CỔ PHẦN KĐAT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP
Địa chỉ: 656 H5 Tổ 34 - Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội
Tel: 0243 661 7606 Fax: 0243 661 7605 Email:ducpm@kiemdinhantoan.vn
Website:  http://antoanlaodong.org
Lượt xem: 1112593 Hôm qua : 184 Đang online: 1
DMCA.com Protection Status
  Để lại tin nhắn cho chúng tôi