banner

Kiểm định đường ống gas đường ống dẫn khí đốt

Ngày nay việc sử dụng các đường ống gasđường ống dẫn khí đốt rất nhiều trong lĩnh vực công nghiệp, tiện ích của nó chắc có lẽ ai cũng nắm rõ nhưng về hậu quả của nó để lại thì rất lớn nếu chúng ta lơ là trong việc kiểm định đường ống gaskiểm định đường ống dẫn khí đốt.


>>> xem lịch khai giảng các khóa huấn luyện an toàn


Vừa qua, trên báo chí và các đài truyền hình trong nước có đưa tin về một số vụ tai nạn liên quan đến việc sử dụng các đường ống gas và đường ống dẫn khí đốt. Trong các vụ tai nạn đó, nổi bật nhất là vụ nổ một nhà máy công nghiệp tại Trung Quốc, hậu quả làm hàng chục công nhân thương vong. Theo các phóng viên tiếp nghiệp bên Trung Quốc đưa tin, nguyên nhân chính dẫn đến sự việc trên là do đường ống dẫn khí đốt bị rò rĩ mà không phát hiện kịp thời.


kiem dinh duong ong dan khi dot


Đó chắc có lẽ là một bài học cho các công ty sau này, đừng quá chủ quan hay lơ là trong công việc kiểm định đường ống gaskiểm định đường ống dẫn khí đốt vì hậu quả mà nó để lại rất kinh khủng mà chúng ta không thể nào biết trước được.


Để phục vụ cho các nhu cầu kiểm định hiện nay, công ty cổ phẩn kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp lập ra nhiều gói dịch vụ kiểm định khác nhau nhằm phục vụ cho tất cả các nhu cầu kiểm định:

+ kiểm định xe nâng

+ kiểm định lò hơi

+ kiểm định bình nén khí

+ kiểm định thang máy

+ kiểm định hệ thống lạnh

+ kiểm định cầu trục

+ kiểm định đường ống gas

kiểm định đường ống dẫn khí đốt

.v.v.v...mà các dịch vụ kiểm định khác.


Mọi nhu cầu kiểm định đường ống gas hoặc kiểm định đường ống dẫn khí đốt quý khách vui lòng liên hệ kỹ thuật bên chúng tôi để được báo giá và tư vấn hợp lý. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ kiểm định chất lượng - uy tín - chuyên nghiệp và chi phí cạnh tranh nhất.


Địa chỉ: 656 H5 Tổ 34 - Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội
Tel: 0123 726 1111 Fax: 043.6617605 Email:ducpm@kiemdinhantoan.vn 

Top dịch vụ:

công ty kiểm định an toànkiểm định xe nângkiểm định lò hơikiểm định bình nén khíkiểm định cầu trụckiểm định thang máykiểm định hệ thống lạnh |  huấn luyện an toàn

CÔNG TY CỔ PHẦN KĐAT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP
Địa chỉ: 656 H5 Tổ 34 - Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội
Tel: 0243 661 7606 Fax: 0243 661 7605 Email:ducpm@kiemdinhantoan.vn
Website:  http://antoanlaodong.org
Lượt xem: 1120667 Hôm qua : 374 Đang online: 2
DMCA.com Protection Status
  Để lại tin nhắn cho chúng tôi