banner

Kiểm định an toàn là gì? Các dịch vụ kiểm định an toàn

Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp xin kính chào quý khách!

Khi nghe nói 2 từ kiểm định, chắc còn 1 số người còn chưa hiểu rõ định nghĩa và tác dụng của nó như thế nào. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách khách biết Kiểm định an toànlà gì? Tại sao cần phải kiểm định an toàn? Kiểm định bao gồm kiểm định các trang thiết bị nào? Hiện nay dịch vụ nào kiểm định tốt nhất?


Kiểm định an toàn là gì?

Kiểm định an toàn là hoạt động kỹ thuật theo một quy trình kiểm định nhằm đánh giá và xác nhận sự phù hợp tình trạng kỹ thuật an toàn của đối tượng kiểm định được quy định trong các quy chuẩn kỹ thuật hoặc tiêu chuẩn kỹ thuật tương ứng đối với đối tượng kiểm định.


Dịch vu kiểm định máy móc


Tại sao cần phải kiểm định an toàn?

Như chúng ta đã biết, hiện nay có rất nhiều vụ tai nạn lao động thương tâm cướp đi sinh mạng của hàng trăm người công nhân, một trong những nguyên nhân chính dẫn đến các vụ tai nạn thương tâm đó là công việc kiểm định còn quá lơ là và thờ ơ. Các công ty cơ sở và doanh nghiệp không tuân thủ và thực hiện đúng các quy định về an toàn trong lao động, dẫn đến nhiều thiếu sót trong việc kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp.


Huấn luyện an toàn


Kiểm định bao gồm kiểm định các trang thiết bị nào?

Hiện nay, nói riêng trong lĩnh vực công nghiệp có rất nhiều trang thiết bị máy móc bắt buộc chúng ta cần phải kiểm định an toàn thường xuyên, nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trước khi vận hành các trang thiết bị đó, sửa chữa và khắc phục, thay thế các trang thiết bị hoạt động không còn tốt không còn ổn định. Một trong những dịch vụ kiểm định hot nhất hiện nay:

kiểm định xe nâng

kiểm định nồi hơi

kiểm định bình nén khí

kiểm định cầu trục

kiểm định thang máy

kiểm định thang cuốn

kiểm định hệ thống lạnh

Và một số dịch vụ kiểm định khác........


Kinh doanh máy móc


Hiện nay dịch vụ kiểm định an toàn nào tốt nhất?

Theo thống kế, hiện nay có rất nhiều công ty, cá nhân, tổ chức...... hoạt động trong lĩnh vực kiểm định, nhưng mỗi dịch vụ có một quy trình kiểm định khác nhau, và tùy thuộc vào sự đầu tư các trang thiết bị kiểm định, sẽ có những quy trình kiểm định an toàn chính xác và chặt chẽ.


Công ty kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp của chúng tôi, tự hào là một công ty lớn và uy tín nhất Hà Nội, chúng tôi đã và đang phục vụ cho hàng trăm công ty tại Hà Nội và lân cận. Với quy trình kiểm định an toàn chuyên nghiệp, các trang thiết bị được đầu tư tối tân, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc nắm và xử lý các tình huống của các trang thiết bị công nghiệp. Kết hợp với chi phí kiểm định cạnh tranh nhất chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách các dịch vụ kiểm định "ngon - bổ - rẻ" nhất hiện nay. CÔNG TY CỔ PHẦN KĐAT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

Địa chỉ: 656 H5 Tổ 34 - Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Tel: 0123 726 1111 Fax: 043.6617605 Email:ducpm@kiemdinhantoan.vn

 

Top dịch vụ:

công ty kiểm định an toànkiểm định xe nângkiểm định lò hơikiểm định bình nén khíkiểm định cầu trụckiểm định thang máykiểm định hệ thống lạnh |  huấn luyện an toàn

CÔNG TY CỔ PHẦN KĐAT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP
Địa chỉ: 656 H5 Tổ 34 - Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội
Tel: 0243 661 7606 Fax: 0243 661 7605 Email:ducpm@kiemdinhantoan.vn
Website:  http://antoanlaodong.org
Lượt xem: 1120664 Hôm qua : 374 Đang online: 2
DMCA.com Protection Status
  Để lại tin nhắn cho chúng tôi