banner

Kiểm định thang cuốn đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Công ty kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp kính chào quý khách!
Công ty chúng tôi với nhiều dịch vụ kiểm định an toàn cho nhiều trang thiết bị công nghiệp để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận hành của thiết bị và giảm rủi ro các tai nạn đáng tiếc xảy ra, giảm rủi ro về vật chất và giảm rủi ro về con người.

Thang cuốn là một trong những thiết bị phổ biến và tiện dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, tiện ích của thang cuốn chắc ai cũng đã biết rõ nhưng làm thế nào để bảo đảm an toàn khi sử dụng thang cuốn là một vấn đề quan trọng hiện nay.

kiem dinh thang cuon

Ngày nay, có không ít các tai nạn thương tâm xảy ra trong quá trình sử dụng thang cuốn. Nguyên nhân chính là do các thang cuốn không đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trước khi vận hành. Kiểm định thang cuốn theo định kỳ là một công việc tất yếu và quan trọng khi sử dụng thang cuốn.

Với quy trình kiểm định thang cuốn chặt chẽ và đúng tiêu chuẩn, công ty kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp của chúng tôi đã và đang phục vụ cho nhiều khách hàng gần xa với nhiều dịch vụ kiểm định các trang thiết bị khác nhau như: kiểm định xe nâng hàng, kiểm định thang cuốn - thang máy, kiểm định lò hơi (nồi hơi), kiểm định bình nén khí, kiểm định thang máy.....

kiem dinh thang cuon gia re

Với đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm định an toàn, cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Các dịch vụ kiểm định luôn bảo đảm chất lượng và quy trình kiểm định chặt chẽ và chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn khai mở nhiều lớp huấn luyện an toàn lao động và đào tạo nghề các loại có cấp chứng chỉ nghề.
Mọi nhu cầu kiểm định thang cuốn hay kiểm định các trang thiết bị khác quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP
Địa chỉ: 656 H5 Tổ 34 - Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội
Tel: 04 3661.7606      Fax: 3661.7605     Email: ducpm@kiemdinhantoan.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP
Địa chỉ: 656 H5 Tổ 34 - Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội
Tel: 04 3661.7606      Fax: 3661.7605     Email: ducpm@kiemdinhantoan.vn

Top dịch vụ:

công ty kiểm định an toànkiểm định xe nângkiểm định lò hơikiểm định bình nén khíkiểm định cầu trụckiểm định thang máykiểm định hệ thống lạnh |  huấn luyện an toàn

CÔNG TY CỔ PHẦN KĐAT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP
Địa chỉ: 656 H5 Tổ 34 - Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội
Tel: 0243 661 7606 Fax: 0243 661 7605 Email:ducpm@kiemdinhantoan.vn
Website:  http://antoanlaodong.org
Lượt xem: 1120673 Hôm qua : 374 Đang online: 2
DMCA.com Protection Status
  Để lại tin nhắn cho chúng tôi