banner

Vì sao cần phải kiểm định bình nén khí nén

Vì sao cần phải kiểm định bình nén khí?

Bình nén khí là một trong những thiết bị nằm trong danh muc bình chịu áp lực và môi chất làm việc của nó là không khí nén. Ở áp xuất cao thì không khí nén có thế gây ra hiện tượng nổ rất nguy hiểm. Vì vậy để bình có thể vận hành tốt và ổn định chúng ta nên thường xuyên kiểm định bình nén khí để luôn đảm bảo chất lượng khi vận hành.

 

>>> khai giảng khóa huấn luyện an toàn nén khí


dich-vu-kiem-dinh-binh-nen-khiTrong quá trình kiểm định bình nén khí nếu bình nén khí vẫn còn khả năng hoạt động tốt thì chúng ta vẫn có thể sử dụng bình thường, nhưng nếu bình biểu hiện tình trạng không ổn định cần phải ngưng ngay việc sử dụng và tiếp tục kiểm định thật kỹ bình nén khí để bảo đảm độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng.


Khi nào kiểm định bình nén khí

+ Khi bình nén khí mới mua và là lần đầu tiên sử dụng

+ Khi vận hành bình nén khí có những dấu hiệu lạ, thất thường thì cẩn phải kiểm định ngay

+ Khi tới hạn kiểm định định kỳ của bình nén khí

+ Khi có yêu cầu kiểm định bắt buộc từ phía cơ quan có thẩm quyền

.....v...v...v.....và một số lý do khác


dich-vu-kiem-dinh-binh-nen-khi


Nhằm mang lại độ ổn định của thiệt bị và sự an toàn khi lao động, chúng ta cần phải có những kế hoạch kiểm định bình nén khí phù hợp. Đừng vận hành quá công sức của bình nén khí hay lơ là trong công tác kiểm định sẽ mang lại nhiều rủi ro tai nạn với bình nén khí.


Nếu quý khách cần được tư vấn thêm về dịch vụ kiểm định này, hoặc cần báo giá chi tiết về biểu phí kiểm định bình nén khí vui lòng liên hệ tới bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn rõ ràng và chính xác nhất

 

 

Top dịch vụ:

công ty kiểm định an toànkiểm định xe nângkiểm định lò hơikiểm định bình nén khíkiểm định cầu trụckiểm định thang máykiểm định hệ thống lạnh |  huấn luyện an toàn

CÔNG TY CỔ PHẦN KĐAT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP
Địa chỉ: 656 H5 Tổ 34 - Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội
Tel: 0243 661 7606 Fax: 0243 661 7605 Email:ducpm@kiemdinhantoan.vn
Website:  http://antoanlaodong.org
Lượt xem: 1120593 Hôm qua : 374 Đang online: 5
DMCA.com Protection Status
  Để lại tin nhắn cho chúng tôi