banner

Kiểm định cầu trục với các lý do bắt buộc

Dịch vụ kiểm định cầu trục an toàn trước khi vận hành

Công ty kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp xin kính chào quý khách!

 

Việc kiểm định an toàn cho các trang thiết bị máy móc công nghiệp là một việc rất quan trọng và bắt buộc đối với mỗi công ty, cơ sở doanh nghiệp......Công tác kiểm định không chỉ đảm bảo độ an toàn về máy móc mà còn đảm bảo được sức khỏe và tính mạng của người vận hành và những người xung quanh.

 

Hiện nay, có rất nhiều vụ tai nan thương tâm xảy ra bất ngờ trong quá trình lao động làm tướt đi sinh mạng của không ít kỷ sư và công nhân viên khi lao động. Một trong những nguyên nhân xảy ra các vụ tai nạn đó là các công ty, cơ sở, doanh nghiệp......còn quá chủ quan và lỏng lẻo trong quá trình kiểm định an toàn các trang thiết bị máy móc. 

 

>>>xem thêm dịch vụ: kiểm định lò hơikiểm định bình nén khí

 

Trong số đó, tai nạn cầu trục cũng nằm trong top tai nạn cao nhất hiện nay, do đó việc kiểm định cầu trục an toàn luôn được yêu cầu chặt chẽ về an toàn lao động và vệ sinh lao động. Quy định cụ thể tại Thông tư 06/2014/TT-BLĐTBXH ngày 06/03/2014.

 

Hiểu được vấn đề nghiêm trọng đó và yêu cầu bắt buộc đó, công ty chúng tôi triển khai các gói dịch vụ kiểm định nhằm đảo bảm độ an toàn khi vận hành các thiết bị công nghiệp. Trong đó kiểm định cầu trục an toàn được công ty chúng tôi ưu tiên hàng đầu.

 

Các lý do cần phải kiểm định cầu trục:

+ Cầu trục là thiết bị được yêu cầu kiểm định nghiêm ngặt

+ Kiểm định cầu trục khi sử dụng lần đầu tiên: thiết bị cầu trục khi vừa nhập hàng về, trước khi thao tác sử dụng cầu trục lần đầu tiên chúng ta cần phải kiểm định độ an toàn của cầu trục rồi mới tiến hành sử dụng.

+ Kiểm định cầu trục khi có những dấu hiệu khác lạ trong quá trình sử dụng như: phát ra nhiều âm thanh lớn và lạ, rạng nứt, các lổ hư hỏng.......trong quá trình sử dụng cần phải tạm ngưng vận hành và tiến hành ngay quy trình kiểm định an toàn cho cầu trục để kịp thời khắc phục và sửa chữa cầu trục.

+ Kiểm định cầu trục khi tới hạn kiểm định định kỳ: thông thường đối với một thiết bị công nghiệp sử dụng được một thời gian dài chúng ta cần phải kiểm định lại để bảo đảm độ an toàn tuyệt đối cho những lần sử dụng về sau.

+ Kiểm định an toàn cầu trục khi mới sửa chữa nâng cấp lại cầu trục, vì trong quá trình đó có thế phát sinh nhiều lỗi kỷ thuật

+ Kiểm định an toàn cầu trục khi có yêu cầu bắt buộc từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

 

>>> xem thêm dịch vụ kiểm định thang máy

>>> xem lịch khai giảng các khóa học huấn luyện an toàn

Chi phí kiểm định cầu trục

Tùy vào số lượng cầu trục cần kiểm định và kích thước của từng loại cầu trục chúng tôi sẽ có bảng báo giá chi tiết và cụ thể đến quy khách khi tiếp nhận yêu cầu.

 

Mọi nhu cầu về kiểm định cầu trục hay kiểm  định an toàn các trang thiết bị khác hoặc cần hỗ trợ và tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

Địa chỉ: 656 H5 Tổ 34 - Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Tel: 04 3661.7606 Fax: 3661.7605 Email: ducpm@kiemdinhantoan.vn

 

Dưới đây là một số hình ảnh Kiểm định cầu trục nhà máy chế tạo biến áp ABB do công ty chúng tôi thực hiện:

kiem dinh cau trau 1

kiem dinh cau trau 2

kiem dinh cau trau 3

kiem dinh cau trau 4

kiem dinh cau trau 5

kiem dinh cau truc

kiem dinh cau truc 2

 

 

 

Top dịch vụ:

công ty kiểm định an toànkiểm định xe nângkiểm định lò hơikiểm định bình nén khíkiểm định cầu trụckiểm định thang máykiểm định hệ thống lạnh |  huấn luyện an toàn

CÔNG TY CỔ PHẦN KĐAT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP
Địa chỉ: 656 H5 Tổ 34 - Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội
Tel: 0243 661 7606 Fax: 0243 661 7605 Email:ducpm@kiemdinhantoan.vn
Website:  http://antoanlaodong.org
Lượt xem: 1120656 Hôm qua : 374 Đang online: 2
DMCA.com Protection Status
  Để lại tin nhắn cho chúng tôi