banner

Kiểm định xe nâng hàng

Dịch vụ kiểm định xe nâng hàng

Công ty kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp chúc quý khách dồi dào sức khỏe!

 

Ngày nay, xe nâng hàng ngày càng được sử dụng rộng rải và phổ biến, xe nâng hàng là thiết bị di chuyển bằng bánh lốp  có tác dụng để nâng và hạ các vật dụng và sản phẩm nặng kg. Hiện nay xe nâng hàng được chia ra làm 3 loại chính như: xe nâng hàng bằng tay, xe nâng hàng bằng điện và xe nâng hàng bằng động cơ.

 

>>> xem thêm huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

 

Công dụng của xe nâng hàng còn đó, nhưng vẫn có không ít những vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra từ xe nâng hàng làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc , làm ảnh hưởng đến vật chất hơn thế nữa ảnh hướng tính mang con người.

 

Một trong những nguyên nhân của những vụ tai nạn đáng tiếc đó là do xe nâng hàng không được kiểm định an toàn trước khi vận hành, sử dụng không đúng cách, nâng hạ quá trọng tải.........

 

Kiểm định xe nâng hàng khi nào?

Việc kiểm định xe nâng cũng đã được nhà nước đưa ra quy định tại thông tư số 05/2014/TT-BLĐTBXH ngày 06 tháng 03 năm 2014. Kiểm định xe nâng hàng được thực hiện theo quy trình kiểm định số: 21-2014/BLĐTBXH ban hành kèm theo thông tư số: 07/2014/TT-BLĐTBXH ngày 06 tháng 03 năm 2014.

Các loại xe nâng hàng dùng động cơ có trọng tải từ 1000kg bắt buộc phải được kiểm định an toàn

 

Các hình thức kiểm định xe nâng hàng

+ Kiểm định xe nâng hàng lần đầu tiên:  xe nâng hàng trước khi được sử dụng lần đầu tiền bắt buộc phải kiểm định an toàn lại để phòng ngừa lỗi của nhà sản xuất hay những trục trặt nhỏ trong quá trình vận chuyển xe nâng hàng đến nơi sử dụng.

+ Kiểm định xe nâng hàng theo định kỳ: việc sử dụng xe nâng hàng thường xuyên sẽ phát sinh nhiều lỗi và hư hỏng của động cơ nên cần phải kiểm định an toan theo định kỳ để phòng ngừa những tai nạn đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng xe nâng hàng.

+ Kiểm định xe nâng hàng khi có các dấu hiệu bất thường trong quá trình sử dụng, hoặc sau khi sửa chữa nâng cấp lại xe để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trước khi vận hành xe nâng hàng.

+ KIểm định xe nâng hàng theo yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền.

 

Ngoài dịch vụ kiểm định xe nâng hàng chúng tôi còn có các gói dịch vụ kiểm định khác như: kiểm định bình nén khí, kiểm định hệ thống lạnh, kiểm định thang máy......các thiết bị vận thành trong công nghiệp. Dịch vụ kiểm định xe nâng hàng của chúng tôi với quy trình kiểm định chuyên nghiệp, chi phí kiểm định thấp luôn mang lại sự hài lòng và an tâm cho khách hàng

Chi phí kiểm tra này còn phụ thuộc vào số lượng cũng như đặc tính kỹ thuật của từng chiếc. Để nhận phí xem lại xe nâng tốt nhất cảm phiền liên hệ bộ phận kinh doanh.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

Địa chỉ: 656 H5 Tổ 34 - Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Tel: 043.661 7606 Fax: 043.6617605 Email:ducpm@kiemdinhantoan.vn

Một số hình ảnh quá trình kiểm định an toàn xe nâng hàng mà Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp thực hiện tại Tập đoàn Prime Group.

kiem dinh xe nang

kiem dinh xe nang 1

kiem dinh xe nang 2

kiem dinh xe nang 3

 

 

 

Top dịch vụ:

công ty kiểm định an toànkiểm định xe nângkiểm định lò hơikiểm định bình nén khíkiểm định cầu trụckiểm định thang máykiểm định hệ thống lạnh | học lái xe ô tôhuấn luyện an toàn

CÔNG TY CỔ PHẦN KĐAT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP
Địa chỉ: 656 H5 Tổ 34 - Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội
Tel: 043.661 7606 Fax: 043.6617605 Email:ducpm@kiemdinhantoan.vn
Lượt xem: 920145 Hôm qua : 1062 Đang online: 2
DMCA.com Protection Status
  Để lại tin nhắn cho chúng tôi