banner

Kiểm tra hệ thống nối đất thiết bị điện

Kiểm tra nối đất, nối không thiết bị điện hàng năm
Trong cuộc sống hiện đại thì điện là một phần tất yếu của cuộc sống. Do tính phổ biến của nó mà đôi khi người ta chủ quan, coi thường sự nguy hiểm của dòng điện. Tai nạn về điện là một trong những nguyên nhân gây chết người hàng đầu trong tai nạn lao động và hoạt động dân dụng. Điều đáng nói là một hệ thống điện an toàn có khả năng loại trừ hầu như hoàn toàn khả năng này. Do đó, việc thiết kế và kiểm tra định kỳ hệ thống điện là cực kỳ quan trọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP (SIIE,.JSC) có thể giúp quí vị kiểm tra các hệ thống điện động lực, tư vấn thiết kế các hệ thống điện công nghiệp, đặc biệt là các hệ thống điện chống cháy nổ.

Điện trở nối đất phụ thuộc vào nhiều yếu tố và thường tăng dần theo thời gian. Các mối nối, cách điện trong hệ thống điện cũng có thể bị hư hỏng sau thời gian sử dụng. Do vậy việc kiểm tra độ an toàn của các thiết bị sử dụng điện và hệ thống nối đất cần được thực hiện ít nhất 01 lần/ năm.


Thông tin liên hệ để đăng ký kiểm tra nối đất, nối không cho thiết bị điện:
CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

Add: 656, H5, tổ 34, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Tel/Fax: 043.661.7606
HP: 0123 726 1111 - Mr Đức
Website: http://antoanlaodong.org
Email: kd@kiemdinhantoan.vn

Top dịch vụ:

công ty kiểm định an toànkiểm định xe nângkiểm định lò hơikiểm định bình nén khíkiểm định cầu trụckiểm định thang máykiểm định hệ thống lạnh |  huấn luyện an toàn

CÔNG TY CỔ PHẦN KĐAT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP
Địa chỉ: 656 H5 Tổ 34 - Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội
Tel: 0243 661 7606 Fax: 0243 661 7605 Email:ducpm@kiemdinhantoan.vn
Website:  http://antoanlaodong.org
Lượt xem: 1112621 Hôm qua : 184 Đang online: 1
DMCA.com Protection Status
  Để lại tin nhắn cho chúng tôi