Các dịch vụ huấn luyện an toàn bảo đảm, hiệu quả cao

29/11/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Đến với Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp, quý khách không chỉ được sở hữu những dịch vụ kiểm định uy tín mà còn được cung cấp những dịch vụ huấn luyện an toàn chất lượng cao từ chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định và huấn luyện an toàn các loại máy móc, thiết bị, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào hiệu quả dịch vụ.

Công tác huấn luyện an toàn được áp dụng với những thiết bị máy móc có tính chất vận hành nguy hiểm, đặc biệt nguy hiểm, dễ xảy ra những rủi ro, tai nạn ngoài ý muốn. Người lao động cần nắm vững mọi thong tin về thiết bị, nằm vững các biện pháp an toàn và cách xử lí những tình huống nguy hiểm để bảo đảm an toàn cho bản thân, mọi người xung quanh. Bởi một số thiết bị công nghiệp khi xảy ra sự cố sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ khu vực lân cận, gây ra những thiệt hại nặng nề về người và của.

Việc trang bị cho người lao động những kĩ năng vận hành an toàn là vô cùng cần thiết. Vì vậy, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp đã xây dựng và tổ chức rất nhiều khóa huấn luyện an toàn bảo đảm, tin cậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sau mỗi khóa huấn luyện của chúng tôi, người lao động sẽ có thêm tự tin và kĩ năng vận hành các loại máy móc, thiết bị, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, thi công. Đây cũng là điều mà các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà máy, chủ thi công mong muốn được thực hiện.

Từ khi ra đời, dịch vụ huấn luyện an toàn của chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ quý khách. Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp đang triển khai đa dạng các dịch vụ huấn luyện an toàn như:

- Huấn luyện an toàn vận hành thiết bị nâng

- Huấn luyện an toàn vận hành thiết bị áp lực

- Huấn luyện an toàn vận hành máy xây dựng

Trong mỗi nhóm dịch vụ, chúng tôi còn chia ra rất nhiều các dịch vụ huấn luyện theo từng loại máy móc, thiết bị để quý khách có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ thích hợp nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu về công tác huấn luyện an toàn lao động, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình, nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên công ty. Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Back to top
0988688458