Các dịch vụ kiểm định an toàn hàng đầu

11/10/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ kiểm định uy tín hàng đầu cả nước. Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã xây dựng và triển khai rất nhiều dịch vụ uy tín, đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những dịch vụ kiểm định nêu trên với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối nhờ chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Các dịch vụ kiểm định mà công ty cung cấp đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng, đó là sự ghi nhận cho những cố gắng không mệt mỏi của chúng tôi.

Hiện nay, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp đang cung cấp một số dịch vụ kiểm định như:

Kiểm định an toàn thiết bị áp lực: đây là thiết bị nằm trong danh mục kiểm định bắt buộc hàng năm của nhà nước. Kiểm định thiết bị áp lực bao gồm kiểm tra, đánh giá và phát hiện, sửa chữa kịp thời những lỗi kỹ thuật của các loại bình khí nén, bình chứa khí hóa lỏng, nồi hơi, nồi hấp...để đảm bảo thiết bị áp lực hoạt động ổn định, an toàn, đạt hiệu quả cao.

Kiểm định an toàn thiết bị nâng hạ: Thiết bị nâng hạ bao gồm cần trục, xe nâng..., đây là những loại máy móc, thiết bị hỗ trợ đắc lực trong quá trình vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm công sức làm việc cho con người và được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp. Kiểm định an toàn thiết bị nâng là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết để đảm bảo thiết bị vẫn hoạt động ổn định, tránh xảy ra những tai nạn, rủi ro ngoài ý muốn.

Kiểm định an toàn máy xây dựng: là một trong những dịch vụ đạt doanh thu cao của chúng tôi. Mặc dù các loại máy xây dựng không nằm trong danh mục các thiết bị phải kiểm định an toàn nhưng do một số công trình xây dựng có yêu cầu khắt khe về an toàn, đặc biệt là những công trình xây dựng có chủ thầu nước ngoài tham gia tư vấn giám sát thì quy trình kiểm định vẫn phải được thực hiện.

Kiểm định máy xây dựng là kiểm tra tình trạng kỹ thuật của một số máy móc, thiết bị, dụng cụ như: máy làm đá, máy làm đất, máy gia công sắt thép, máy khoan...Dịch vụ kiểm định an toàn máy xây dựng đảm bảo các thiết bị vận hành an toàn, tránh những rủi ro ngoài ý muốn xảy ra trong quá trình thi công.

Nếu quý khách có nhu cầu về bất kì dịch vụ kiểm định an toàn nào, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Back to top
0988688458