Các dịch vụ kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp, thi công tiêu chất lượng cao

16/11/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Nếu quý khách đang tìm kiếm những dịch vụ kiểm định an toàn thiết bị, công nghiệp, xây dựng bảo đảm nhất thì hãy đến với Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ kiểm định an toàn chất lượng cao cùng mức giá cạnh tranh nhất, đáp ứng được nhu cầu đa dạng và điều kiện kinh tế của mọi khách hàng.

Ngày nay, cùng với sự ra đời và phát triển của các thiết bị công nghệ, xây dựng, các dịch vụ kiểm định cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Một số thiết bi công nghiệp được đưa vào dnah sách kiểm định bắt buộc của những cơ quan có thẩm quyền. Hơn nữa, việc thực hiện công tác kiểm định có ý nghĩa vô cùng lớn đối với doanh nghiệp, chủ sản xuất, đặc biệt là với người lao động – người trực tiếp tham gia vận hành thiết bị công nghiệp, xây dựng.

Quy trình kiểm định được thực hiện nhằm đánh giá thực trạng hoạt động của thiết bị, phát hiện và sửa chữa kịp thời những lỗi kĩ thuật, đảm bảo các hệ thống máy móc này luôn vận hành ổn định, bình thường, không để xảy ra bất cứ tai nạn lao động nào, bảo đảm sức khỏe, tính mạng cho người lao động. Một số thiết bị vận hành luôn đi kèm với những rủi ro, nguy hiểm, nếu không được kiểm định định kì rất có thể để lại những hậu quả thiệt hại về người và của.

Hiện nay, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp đang cung cấp những dịch vụ kiểm định như:

  • Dịch vụ kiểm định an toàn thiết bị áp lực
  • Dịch vụ kiểm định an toàn thiết bị nâng
  • Dịch vụ kiểm định an toàn máy xây dựng

Ba dịch vụ kiểm định trên áp dụng với ba nhóm thiết bị được ưa chuộng trong thi công và sản xuất công nghiệp. Trong đó, bao gồm những thiết bị bắt buộc phải kiểm định như: nồi hơi, bình khí nén, xe nâng, cầu trục, máy trộn bê tông...Quy trình kiểm định của mỗi loại thiết bị sẽ có sự khác biệt tùy thuộc vào tính chất vận hành và mức độ rủi ro.

Quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn chọn các dịch vụ kiểm định của chúng tôi. Với đội ngũ kiểm định được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao cùng một quy trình kiểm định tiêu chuẩn, bảo đảm, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp sẽ làm vừa lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu về bất kì dịch vụ kiểm định an toàn nào, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên.

Back to top
0988688458