Công tác huấn luyện an toàn khi sử dụng thiết bị áp lực

06/11/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Hiện nay, việc sử dụng thiết bị áp lực vào những quy trình sản xuất công nghiệp đã không còn xa lạ với khách hàng. Thiết bị áp lực có vai trò vô cùng quan trọng đối với ngành công nghiệp nói chung. Tuy nhiên, quá trình sử dụng thiết bị áp lực cần có sự bảo đảm an toàn tuyệt đối và phải tuân thủ mọi nguyên tắc kí thuật tiêu chuẩn.

Đến với Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp, quý khách không chỉ được cung cấp những dịch vụ kiểm định hàng đầu mà còn có cơ hội tham gia những khóa huấn luyện an toàn khi sử dụng các thiết bị áp lực.

Với mong muốn mang đến cho người lao động những kiến thức và kĩ năng cần thiết, chúng tôi đã xây dựng và triển khai đa dạng khóa học, tạo cơ hội và điều kiện cho người lao động được tiếp cận với những bài học bổ ích khi sử dụng thiết bị áp lực.

Thiết bị áp lực là những thiết bị có áp suất hoạt động cao hơn áp suất khí quyển. Theo quy định hiện nay, những thiết bị làm việc với trạng thái áp suất từ 0.7 at trở lên được coi là thiết bị áp lực. Chức năng chính của các thiết bị áp lực là hỗ trợ thực hiện các quá trình hóa học hoặc nhiệt học phục vụ sản xuất cũng như chứa lượng môi chất có trạng thái áp suất cao.

Thiết bị áp lực nếu không được sử dụng đúng cách và an toàn sẽ gây ra những rủi ro, tai nạn ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất, thậm chí sức khỏe, tính mạng người lao động. Vì vậy, người lao động trực tiếp làm việc với thiết bị áp lực cần phải được huấn luyện an toàn.

Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp đang tổ chức những khóa huấn luyện chuyên nghiệp cho người lao động. Sau mỗi khóa học, người lao động không chỉ được cung cấp những kiến thức lý thuyết về thiết bị áp lực mà còn được thực hành kĩ năng vận hành cùng chuyên viên của chúng tôi, tham gia xử lí một số tình huống bất ngờ, giải quyết những rủi ro xảy ra trong quá trình sản xuất. Những kĩ năng này là hành trang quan trọng để người lao động có thể sử dụng hiệu quả và an toàn thiết bị áp lực.

Nếu quý khách có nhu cầu tham gia những khóa huấn luyện an toàn khi sử dngj thiết bị áp lực, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên công ty. Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp rất hân hạnh được phục vụ quý khách 24/24h.

Back to top
0988688458