Công tác huấn luyện an toàn khi sử dụng thiết bị áp lực

13/12/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Thiết bị áp lực là những thiết bị có áp suất hoạt động luôn cao hơn áp suất khí quyển. Hiện nay, theo quy chuẩn của các cơ quan nghiên cứu, những thiết bị vận hành với áp suất từ 0.7 at trở lên được coi là một thiết bị áp lực và phải được kiểm định thường xuyên để kiểm tra thực trạng vận hành, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh việc triển khai những dịch vụ kiểm định, công tác huấn luyện an toàn khi sử dụng thiết bị áp lực cũng được nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất...đặc biệt chú trọng. Bởi tính chất vận hành rủi ro, nguy hiểm mà người lao động cần được đào tạo bài bản để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp đang triển khai những khóa huấn luyện an toàn khi sử dụng thiết bị áp lực cho mọi ngời lao động đang có nhu cầu hoặc đã trực tiếp tham gia vận hành thiết bị nhưng chưa được đào tạo bài bản, chuyên sâu.

Từ khi ra đời, các khóa huấn luyện an toàn của chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp luôn mong muốn mang đến cho quý khách những quy trình huấn luyện hiệu quả với chi phí phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách.

Trong mỗi khóa huấn luyện an toàn, học viên sẽ được tìm hiểu về mọi thiết bị áp lực như nồi hơi, bình khí nén, bồn chứa...nắm được thông tin về thiết bị áp lực mà mình sẽ vận hành. Bên cạnh đó, người lao động cũng được làm quen với những phương pháp vận hành an toàn khi sử dụng thiết bị áp lực, được tham gia thực hành cùng những chuyên viên kĩ thuật của chúng tôi. Người lao động sẽ được các chuyên viên hướng dẫn kĩ năng xử lí những tình huống ngoài ý muốn. Sau mỗi khóa học, học viên có thể tự tin vận hành thiết bị áp lực một cách bảo đảm và hiệu quả nhất.

Trước thực trạng tai nạn lao động trong khi sử dụng thiết bị áp lực có chiều hướng gia tăng như hiện nay thì việc tham gia các khóa huấn luyện an toàn là việc vô cùng quan trọng và cần thiết để đảm bảo tính mạng, sức khỏe cho người lao động cũng như nâng cao năng suất lao động.

Nếu khách hàng có nhu cầu tham gia các khóa huấn luyện an toàn khi sử dụng thiết bị áp lực, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình, hiệu quả từ đội ngũ nhân viên. Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, kể cả trong những ngày nghỉ lễ. Hãy đến với chúng tôi để được tham gia những khóa huấn luyện chất lượng hàng đầu cả nước!

Back to top
0988688458