Công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

06/10/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi học viên tham gia, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp liên tục mở các lớp huấn luyện hàng tháng.

Với những nội dung huấn luyện hữu ích và đa dạng, những bài học thực tế mang tính ứng dụng cao cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kĩ năng cơ bản để phục vụ quá trình đảm bảo vệ sinh an toàn lao động.

Mục tiêu của việc huấn luyện an toàn vệ sinh lao động:

Bảo đảm an toàn về tính mạng cho người lao động, phòng ngừa rủi ro, tai nạn xảy ra trong quá trình sản xuất.

Bảo đảm sức khỏe cho người lao động, tránh tác động của các yếu tố gây hại khi lao động.

Hồi phục, tăng cường và duy trì sức khỏe, khả năng cho người lao động.

Ý nghĩa của việc huấn luyện an toàn vệ sinh lao động:

Khẳng định vai trò quan trọng con người trong xã hội: là mục tiêu, động lực của sự phát triển, cần được bảo vệ về tính mạng, sức khỏe, năng lực lao động.

Trong lĩnh vực kinh tế: thực hiện tốt công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động đảm bảo lợi ích về kinh tế: giảm thiểu các chi phí phát sinh do tai nạn lao động, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng lao động...

Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động là điều kiện đảm bảo quá trình sản xuất được bền vững, đạt hiệu quả cao.

Công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động được áp dụng với bón nhóm lao động sau:

Huấn luyện đối với nhóm người chuyên làm công tác quản lí.

Huấn luyện đối với nhóm người chuyên phụ trách về công tác an toàn vệ sinh lao động.

Huấn luyện đối với nhóm người lao động làm việc trong môi trường, hoàn cảnh có yêu cầu nghiêm ngặt, chặt chẽ về việc đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động.

Huấn luyện đối với nhóm người lao động nói chung, người học nghề, đang trong giai đoạn thử việc...

Việc phân chia thành các nhóm người lao động sẽ giúp dễ dàng chọn lựa nhóm huấn luyện theo nhu cầu và khả năng của bản thân. Trung tâm huấn luyện an toàn vệ sinh lao động của chúng tôi cam kết đến mang đến chất lượng và dịch vụ huấn luyện bài bản, uy tín, để mỗi người lao động có được sự hài lòng, tin tưởng sau mỗi khóa học.

Để biết thêm thông tin về công tác huấn luyện, quý khách xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Back to top
0988688458