Địa chỉ cung cấp dịch vụ kiểm định thiết bị áp lực tiêu chuẩn

17/01/2018 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm định thiết bị áp lực tiêu chuẩn nhất. Hiện nay, chúng tôi đã triển khai rất nhiều dịch vụ kiểm định thiết bị áp lực với mức giá phải chăng, đáp ứng nhu cầu và điều kiện kinh tế của quý khách.

Nếu cơ sở sản xuất, kinh doanh của bạn đang sở hữu những loại thiết bị áp lực thì việc kiểm định là vô cùng quan trọng và cần thiết. Hiện nay, phần lớn thiết bị áp lực đã được đưa vào danh sách bắt buộc kiểm định theo yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền. Chính vì vậy, nhu cầu kiểm định có chiều hướng gia tăng, đòi hỏi những công ty kiểm định kĩ thuật đưa ra những quy trình tin cậy nhất.

Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp luôn tự tin có thể làm hài lòng cả những khách hàng kĩ tính. Chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng dịch vụ kiểm định an toàn thiết bị áp lực trong khoảng thời gian dài. Và ngay khi dịch vụ bắt đầu được cung cấp, công ty đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bên cạnh việc tuân thủ quy định, các doanh nghiệp, chủ sản xuất cũng nhận thức được ý nghĩa vô cùng to lớn của việc kiểm định nêu trên. Kiểm định an toàn thiết bị áp lực để đảm bảo thiết bị vẫn hoạt động ổn định, phát hiện và sửa chữa kịp thời những lỗi kĩ thuật để đảm bảo an toàn cho người lao động và đảm bảo năng suất sản xuất. Thiết bị áp lực có tính chất vận hành đặc biệt nguy hiểm, có nhiều rủi ro và nguy cơ gây tai nạn là rất cao. Bởi đó là những loại bình khí, nồi hơi, bồn chứa...hoạt động với áp suất cao hơn áp suất của khí quyển, có mức nhiệt năng vô cùng lớn và chỉ cần một sơ suất nhỏ, nó có thể phát nổ bất cứ lúc nào. Công tác kiểm định cần được tiến hành thường xuyên, định kì để giảm thiểu mọi rủi ro mà thiết bị gây ra.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ tin cậy vẫn gây khó khăn cho nhiều khách hàng. Để công tác kiểm định bảo đảm và đạt hiệu quả thì dịch vụ phải đạt tiêu chuẩn chất lượng và được cung cấp bởi những địa chỉ tin cậy. Hãy đến với Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp ngay hôm nay để được sở hữu dịch vụ kiểm định an toàn thiết bị áp lực hàng đầu cả nước.

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách 24/24, kể cả trong những ngày nghỉ hay dịp lễ Tết.

Back to top
0988688458