Địa chỉ kiểm định an toàn thang máy uy tín, đảm bảo, giá cả hợp lý

06/10/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Thang máy là thiết vị rất hữu ích và có vai trò trợ giúp cho việc di chuyển của con người nhất là ở những tòa nhà cao tầng. Việc lắp đặt và sử dụng thang máy có đòi hỏi rất nghiêm ngặt về vấn đề an toàn trong suốt quá trình vận hành do đó bắt buộc phải tiến hành kiểm định an toàn trước khi đưa vào hoạt động để đảm bảo không có bất cứ sai sót và vấn đề nào.

Kiểm định an toàn nói chung đòi hỏi rất cao về sự nghiêm ngặt, hơn nữa, chỉ những đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm định được cấp phép hoạt động mới đủ tiêu chuẩn và thẩm quyền để tiến hành kiểm định.

Công Ty Cổ Phần KĐAT Thiết Bị Công Nghiệp đã được Cục An Toàn Lao Động cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp theo quyết định số 438/QĐ-ATLĐ ngày 07/11/2014. Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn thận trọng và nỗ lực hết mình để không xẩy ra bất cứ sai sót nào. Bằng uy tín đã gây dựng được cùng với đội ngũ nhân viên kiểm định tay nghề cao, được đào tạo bài bản và nghiêm ngặt, chúng tôi đã có được lòng tin và sự tín nhiệm vô cùng lớn từ phía các khách hàng và đối tác sử dụng dịch vụ.

Kiểm định an toàn thang máy là việc vô cùng quan trọng, đòi hỏi sự chỉnh chu và chuẩn xác đến từng chi tiết nên khách hàng cần sáng suốt lựa chọn cho mình những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và đảm bảo để có thể an tâm gửi gắm niềm tin. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm định an toàn thang máy với trình độ và uy tín khác nhau, tuy nhiên việc tồn tại những cơ sở không có giấy phép hoạt động hay hoạt động trái phép là không thể tránh khỏi gây nên tâm lý nghi ngờ, không tin tưởng cho hầu hết khách hàng.

Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến quý vị dịch vụ kiểm định an toàn thang máy chất lượng và đảm bảo nhất. Uy tín cũng như những thành tựu chúng tôi đã làm được chính là cơ sở để chứng minh cho chất lượng dịch vụ của công ty. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và tìm đến với chúng tôi, đại đa số đều hài lòng và cho phản hồi rất tích cực.

Quý vị cũng không cần quá lo lắng giá cả dịch vụ kiểm định an toàn thang máy trên thị trường quá cao, công ty chúng tôi luôn tìm cách giảm thiếu tối đa chi phí sao cho mang tới khách hàng của mình mức giá hợp lý và tiết kiệm nhất. Chúng tôi đang từng bước đổi mới và hoàn thiện dịch vụ của mình ngày một hoàn hảo hơn.

Công Ty Cổ Phần KĐAT Thiết Bị Công Nghệ luôn sẵn lòng được đón tiếp và phục vụ!

 

Back to top
0988688458