Địa chỉ kiểm định bình nén khí chất lượng, giá cả hợp lý nhất thị trường

06/10/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Thiết Bị Công Nghiệp là công ty kinh doanh dịch vụ kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp uy tín và chất lượng top đầu trên thị trường. Với mong muốn mang sự an toàn đến cho các công ty, đơn vị sử dụng máy móc thiết bị công nghiệp vào sản xuất, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển chuyên môn của mình một cách hoàn hảo nhất.

Công ty chúng tôi được Cục An Toàn Lao Động kiểm định và cấp giấy phép hoạt động vào năm 2014, suốt từ khi ra đời cho đến nay, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến khách hàng những gì chất lượng nhất cũng như gây dựng được uy tín và niềm tin không nhỏ trong lòng khách hàng.

Về dịch vụ kiểm định bình nén khí:

Bình nén khí là loại thiết bị có chức năng làm tăng hoạt áp suất của không khí, có mặt trong hầu hết các ngành công nghiệp sử dụng không khí áp suất cao trong hệ thống để vận hành máy móc và đóng vai trò tương đối quan trọng.

Bình nén khí hoạt động tạo ra không khí nén ở áp suất cao, nếu không may gặp vấn đề có thể gây ra cháy nổ và hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Vì vậy để vận hành bình nén khí đạt hiệu quả và không gây nguy hiểm, các công ty, doanh nghiệp và đơn vị sản xuất cần chú ý kiểm định an toàn cho loại thiết bị này theo quy định cả trước khi đưa vào vận hành cũng như định kỳ trong suốt quá trình sử dụng.

Kiểm định bình nén khí không những đảm bảo an toàn và tránh khỏi các nguy cơ gây tai nạn lao động nguy hiểm mà còn góp phần giúp cho bình nén khí hoạt động tốt và ổn định hơn. Trong quá trình vận hành nếu phát hiện vấn đề cũng cần lập tức dừng hoạt động để tiến hành kiểm tra, sửa chữa và khắc phục bất cứ lỗi nào dù lớn hay nhỏ.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp trong kiểm định bình nén khí đã qua đào tạo cả về kiến thức, kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ, đã có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và tích lũy được nhiều kinh nghiệm kiểm định thực tế. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tự tin cam kết với khách hàng rằng sẽ mang đến dịch vụ kiểm định bình nén khí chất lượng và đảm bảo nhất với mức giá rẻ số một trên thị trường. Để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ và giải đáp.

 

Back to top
0988688458