Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ kiểm định máy móc xây dựng uy tín?

28/02/2018 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ, công ty cung cấp các dịch vụ kiểm định máy móc xây dựng. Tuy nhiên, không ít khách hàng vẫn còn băn khoăn và lo ngại khi lựa chọn những dịch vụ nêu trên bởi không phải địa chỉ nào cũng có đủ sự chuyên nghiệp, tin cậy để làm vừa lòng khách hàng.

Vậy đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ kiểm định máy móc xây dựng uy tín?

Đến với Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp, quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ kiểm định máy móc xây dựng bảo đảm nhất cùng mức giá vô cùng ưu đãi. Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực kiểm định, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng kiểm định. Quý khách sẽ không cần phải lo ngại khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Từ khi xuất hiện, các dịch vụ kiểm định máy móc xây dựng của chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng, đặc biệt là những chủ thầu thi công, công trình, đơn vị trực tiếp nhận thi công...hỗ trợ khách hàng kiểm tra tình trạng vận hành thực tế của máy, bảo đảm hiệu quả, an toàn cho quá trình thi công, cho người lao động.

Quý khách sẽ nhận được những lợi ích to lớn khi lựa chọn dịch vụ do Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp cung cấp:

Chúng tôi chuyên cung cấp rất nhiều những dịch vụ kiểm định máy móc xây dựng dành cho nhiều loại máy, dòng máy khác nhau. Mỗi loại máy móc, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp sẽ điều chỉnh quy trình kiểm định để tạo ra hiệu quả kiểm định và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Dịch vụ được triển khai vô cùng nhanh chóng ngay sau khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Quý khách chỉ cần nhấc máy và liên hệ với công ty, chúng tôi sẽ cử một đội ngũ chuyên viên tư vấn đến làm việc, trao đổi cùng quý khách, xem xét thiết bị và đưa ra những phương án kiểm định phù hợp nhất. Ngay khi quý khách đồng ý kí kết hợp đồng, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp sẽ cho đội ngũ kĩ thuật, chuyên viên thực hiện ngay công tác kiểm định.

Quy trình kiểm định máy móc xây dựng cực kì nhanh chóng, bảo đảm, khoa học. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm định chi tiết, lần lượt các bộ phận, áp dụng những biện pháp thử tải để đánh giá khách quan tình trạng vận hành của thiết bị. Với những loại máy móc gặp sự cố, vấn đề, có những bộ phận hỏng hóc, suy giảm khả năng vận hành thì đội ngũ nhân viên sẽ đánh dấu lại để báo cáo với quý khách.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm về đội ngũ nhân viên, chuyên viên kiểm định của chúng tôi. Họ đều là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và có những kĩ năng xử lý tình huống nhạy bén, hiệu quả.

Chúng tôi còn đầu tư những loại máy móc, thiết bị hiện đại để hỗ trợ công tác kiểm định.

Với những thiết bị máy xây dựng đã đạt yêu cầu về chất lượng, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp sẽ cung cấp giấy chứng nhận kiểm định.

Back to top
0988688458