Dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị đo lường chất lượng cao

02/01/2018 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Nếu quý khách đang có nhu cầu hiệu chuẩn thiết bị đo lường thì Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp là địa chỉ mà quý khách không nên bỏ qua. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị đo chất lượng cao với mức giá rẻ nhất thị trường, đáp ứng được yêu cầu và điều kiện kinh tế của mọi khách hàng.

Ngày nay, hiệu chuẩn thiết bị đo lường là công tác quen thuộc trong mọi lĩnh vực. Bởi đo lường là quy trình tiến hành phổ biến mọi lúc, mọi nơi, có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của các ngành nghề. Tuy nhiên, sau một quá trình sử dụng thì thiết bị đo có thể xuất hiện sai số ở mức cao, chính vì vậy, các doanh nghiệp thường nghĩ đến hiệu chuẩn để căn chỉnh sai số ở mức hợp lí, để phương tiện đo hoạt động đúng như đặc trưng kĩ thuật vốn có của nó.

Hiệu chuẩn thường bị nhầm lẫn với kiểm định. Đây là hai quá trình có bản chất tương đồng, đều là quá trình so sánh khả năng hoạt động của phương tiện đo trong thực tế với chuẩn hồ sơ để đánh giá về mức độ đo lường và đưa ra những biện pháp căn chỉnh phù hợp. Tuy nhiên, kiểm định mang tính bắt buộc thực hiện, còn hiệu chuẩn thì không bắt buộc, hoạt động này chỉ nhằm xem xét, kiểm tra tình trạng của máy móc, thiết bị để đảm bảo chúng đáp ứng được yêu cầu của nhà sản xuất hay không.

Từ khi ra đời, dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị đo lường của chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ phía khách hàng. Đây cũng là một trong những dịch vụ được ưa chuộng hàng đầu của chúng tôi.

Với một quy trình hiệu chuẩn tin cậy, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chúng tôi làm địa chỉ cung cấp dịch vụ. Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp chuyên sử dụng những loại máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ công tác hiệu chuẩn để đưa ra những đánh giá, kiểm tra chính xác, khách quan nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về mọi kĩ năng hiệu chuẩn, đảm bảo quy trình diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Sau khi kết thúc quá trình hiệu chuẩn, chúng tôi sẽ cấp giấy chứng nhận hiệu chuẩn cho những thiết bị đạt yêu cầu. Những phương tiện đo có sai số đo quá lớn và không đạt tiêu chuẩn sẽ được chúng tôi trao đổi với quý khách để có được phương án xử lí thích hợp.

Hãy đến với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị đo ngay hôm nay.

Back to top
0988688458