Dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị uy tín hàng đầu cả nước

24/10/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Đến với Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp, quý khách không chỉ được cung cấp những dịch vụ kiểm định chất lượng mà còn được sở hữu những dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị tiêu chuẩn. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị với mức giá vô cùng cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu và điều kiện kinh tế của mọi khách hàng.

Hiệu chuẩn thiết bị là cụm từ không còn xa lạ với khách hàng. Trong những năm gần đây, công tác hiệu chuẩn thiết bị ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ quý khách. Nhu cầu của khách hàng ngày càng cao kéo theo sự ra đời của những công ty và dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị.

Tuy nhiên, không ít khách hàng còn băn khoăn và lo ngại khi lựa chọn địa chỉ tin cậy tiến hành hiệu chuẩn. Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp cam kết sẽ giải quyết mọi khó khăn, lo lắng của quý khách bằng chính chất lượng hiệu chuẩn thiết bị của chúng tôi.

Hiệu chuẩn có cùng tính chất với kiểm định, cũng là kiểm tra, đánh giá tình trạng thiết bị. Tuy nhiên, không thể đánh đồng hiệu chuẩn chính là kiểm định. Hiệu chuẩn là kiểm tra thiết bị nhằm đảm bảo các chức năng của thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn yêu cầu của nhà sản xuất, đáp ứng đúng thông số kĩ thuật.

Hiệu chuẩn còn là hoạt động xác định, thiết lập mối quan hệ giữa giá trị chuẩn đo lường, phương tiện đo với giá trị đo, phương tiện đo của đại lượng cần đo. Đây chính là đặc điểm để phân biệt hiệu chuẩn và kiểm định. Hiệu chuẩn thương áp dụng với những thiết bị đo chuyên sâu, đảm bảo tính chính xác tuyệt đối như trong hồ sơ kĩ thuật.

Có rất nhiều lĩnh vực, thiết bị cần được hiệu chuẩn. Vì vậy, hàng năm, không ít nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất lựa chọn các dịch vụ hiệu chuẩn như:

- Hiệu chuẩn thiết bị điện, điện tử

- Hiệu chuẩn thiết bị cơ khí

- Hiệu chuẩn thiết bị quang học

- Hiệu chuẩn thiết bị đo độ dài, khối lượng, áp suất

- Hiệu chuẩn thiết bị hóa học, y tế

- Hiệu chuẩn thiết bị khác

Dịch vụ hiệu chuẩn của chúng tôi bao gồm quy trình hiệu chuẩn chất lượng cao, chắc chắn, sẽ làm vừa lòng mọi khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hiệu chuẩn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn cao. Ngoài ra, công ty còn đầu tư vào hệ thống trang thiết bị, dụng cụ hiệu chuẩn để mang đến cho quý khách những kết quả hiệu chuẩn chính xác nhất. Với sự phong phú của các dịch vụ hiệu chuẩn, quý khách có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu.

Back to top
0988688458