Dịch vụ huấn luyện an toàn khi vận hành các loại máy xây dựng

24/02/2018 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Hiện nay, ở những công trình đang thi công, sự xuất hiện rộng rãi, phổ biến của những loại máy móc xây dựng đã trở nên vô cùng quen thuộc. Tuy nhiên, số vụ tai nạn lao động ở những khu vực thi công vẫn là một vấn đề nhức nhối đối với con người. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thực trạng này chính là trình độ lao động còn hạn chế, người lao động chưa được đào tạo bài bản về mọi kiến thức, kĩ năng về các loại máy móc mà mình sẽ sử dụng.

Công tác huấn luyện an toàn khi vận hành các loại máy xây dựng là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết để người lao động có thể đảm bảo an toàn về sức khỏe, tính mạng cho chính mình. Muốn vận hành tốt bất kì loại máy móc nào đều phải học các kĩ năng sử dụng máy, đặc biệt, với những loại máy xây dựng, nắm được những kĩ năng cơ bản chưa đủ, chúng ta còn phải hiểu rõ về cách xử lý nững sự cố, đối phó với những rủi ro không may xảy ra...

Thấu hiểu được nhu cầu của nhiều chủ thi công, người lao động, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp đã xây dựng và triển khai rất nhiều dịch vụ huấn luyện an toàn khi sử dụng những loại máy xây dựng khác nhau. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ huấn luyện an toàn cho mọi đối tượng người lao động, hỗ trợ họ tìm hiểu và thực hiện tốt mọi kĩ năng vận hành an toàn để bảo vệ chính bản thân mình.

Ngay cả những người lao động đã có kinh nghiệm sử dụng lâu năm thì việc tham gia những khóa huấn luyện an toàn cũng mang lại rất nhiều lợi ích, để trau dồi kĩ năng và khả năng xử lý trong những tình huống cụ thể.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức những khóa huấn luyện an toàn chất lượng cao với sự tham gia giảng dạy của rất nhiều chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. Mỗi học viên sẽ được tìm hiểu thông tin chi tiết về máy móc mà mình đang và sẽ vận hành, sau đó được trực tiếp thực hành cùng đội ngũ chuyên viên của công ty, tham gia xử lý một số sự cố nguy hiểm và học cách vận hành an toàn nhất...

Với mỗi loại máy xây dựng khác nhau sẽ có những dịch vụ khác nhau để người lao động có thể thoải mái lựa chọn. Sau mỗi khóa học, quý khách có thể tự tin tham gia vận hành các loại máy xây dựng và có được sự cẩn trọng trong mọi thao tác, từ đó công tác thi công bền vững được thúc đẩy.

Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với công ty để được hỗ trợ ngay hôm nay.

Back to top
0988688458