Dịch vụ kiểm định an toàn thiết bị nâng tiêu chuẩn

19/10/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Nếu quý khách đang có nhu cầu kiểm định thiết bị nâng thì hãy đến với Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp của chúng tôi. Hiện nay, công ty đang cung cấp dịch vụ kiểm định thiết bị nâng chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất, chắc chắn, sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Chúng tôi đã xây dựng và triển khai những dịch vụ kiểm định thiết bị nâng tiêu chuẩn, đạt hiệu quả cao, chính xác trong từng công đoạn kiểm định, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ kiểm định an toàn thiết bị nâng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ưu ái từ khách hàng bởi những ưu điểm như:

  • Kiểm định nhanh chóng

Kiểm định bảo đảm với quy trình khoa học, có độ chính xác cao, từ kiểm tra bên ngoài đến chi tiết bên trọng, sử dụng các phương pháp thử tải để đánh giá tình trạng vận hành thực tế của thiết bị

Đội ngũ kiểm định giàu kinh nghiệm, có năng lực và trình độ chuyên môn cao, tuân thủ mọi nguyên tắc bảo đảm an toàn

Sử dụng các trang thiết bị kiểm định hiện đại, chuyên dụng

Thiết bị nâng là một trong những thiết bị bắt buộc kiểm định theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền. Kiểm định an toàn thiết bị nâng nhằm kiểm tra tình hình hoạt động của thiết bị, phát hiện và sửa chữa kịp thời những bộ phận bị hỏng, đảm bảo thiết bị vận hành ổn định, an toàn và đạt hiệu quả như mong muốn.

Thiết bị nâng cần phải được kiểm định thường xuyên, định kỳ theo quy định, không để thiết bị hoạt động trong thời gian dài mà không được kiểm định an toàn.

Dịch vụ kiểm định an toàn thiết bị nâng của chúng tôi áp dụng với các loại thiết bị nâng đang sử dụng như cầu trục, xe nâng...Quý khách có thể lựa chọn những dịch vụ phù hợp với thiết bị nâng của mình.

Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp còn mang đến cho quý khách rất nhiều dịch vụ kiểm định chất lượng như: kiểm định an toàn thiết bị áp lực, dịch vụ kiểm định an toàn máy xây dựng...Đáp ứng mọi nhu cầu kiểm định của khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ kiểm định an toàn thiết bị nâng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên công ty. Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp rất mong nhận được những ý kiến phản hồi để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ. Công ty luôn sẵn lòng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

 

Back to top
0988688458