Dịch vụ kiểm định an toàn vận hành máy xây dựng chất lượng cao

29/11/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Máy xây dựng là những loại máy được sử dụng trong quá trình thi công, xây dựng. Thiết bị này có vai trò vô cùng quan trọng, hỗ trợ mọi công tác thi công diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, thúc đẩy tiến độ thi công theo đúng yêu cầu.

Máy xây dựng bao gồm một số thiết bị thường sử dụng như: máy nghiền đá, máy san, máy ủi, pa lăng, băng tải, máy rải nhựa, máy cắt bê tông...được phân chia thành nhiều nhóm máy xây dựng khác nhau tùy theo tiêu chí phân chia. Nhưng nhìn chung, máy xây dựng được phân loại dựa theo tính năng kĩ thuật của máy.

Tại sao cần kiểm định an toàn vận hành máy xây dựng?

Máy xây dựng là một trong những thiết bị nằm trong danh sách bắt buộc phải kiểm định định kì. Do tính chất vận hành dễ xảy ra những rủi ro, nguy hiểm nên việc kiểm định an toàn máy xây dựng ở mọi công trình thi công là việc làm quan trọng và vô cùng cần thiết.

Kiểm định để đánh giá chính xác về tình trạng của máy, phát hiện và xử lí kịp thời những lỗi kĩ thuật, cải thiện khả năng vận hành và bảo đảm an toàn cho người lao động trực tiếp tham gia vận hành máy. Những người lao động làm việc trên công trường luôn phải đối mặt với nguy cơ tai nạn lao động do máy xây dựng gây ra.

Vì vậy, công tác kiểm định thiết bị này có ỹ nghĩa đặc biệt với họ, để người lao động có thể an tâm làm việc và nắm bắt được những biện pháp vận hành an toàn máy xây dựng.

Công tác kiểm định an toàn máy xây dựng được tiến hành khi nào?

- Khi máy xây dựng sắp được đưa vào sử dụng

- Khi thiết bị vừa trải qua quá trình sửa chữa

- Khi thiết bị gặp những sự cố kĩ thuật nghiêm trọng

- Khi có sự yêu cầu từ các cơ quan chức năng

- Khi đến thời hạn kiểm định định kì

Hiện nay, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp đang cung cấp dịch vụ kiểm định an toàn máy xây dựng chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả của quy trình kiểm định.

Chúng tôi đã xây dựng một quy trình kiểm định vô cùng khoa học, chi tiết với đội ngũ chuyên viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm. Không chỉ vậy, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp còn trang bị phương tiện máy móc, thiết bị hỗ trợ kiểm định hiện đại, cho kết quả chính xác, tin cậy.

Nếu quý khách có nhu cầu kiểm định an toàn máy xây dựng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.

Back to top
0988688458