Dịch vụ kiểm định áp kế chất lượng số một Việt Nam

24/10/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Đến với Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp, quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ kiểm định chất lượng cao cùng mức giá cạnh tranh nhất. Trong đó, kiểm định áp kế là một trong những loại hình kiểm định nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định áp kế tiêu chuẩn, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiêm định thiết bị công nghiệp, chúng tôi cam kết xây dựng và triển khai dịch vụ kiểm định áp kế bảo đảm nhất, đạt hiệu quả cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ từ chúng tôi.

Áp kế (đồng hồ đo áp suất) là thiết bị dùng để đo áp suất gây ra bởi khí quyển bằng cách dùng nước, khí hoặc thủy ngân. Áp kế có nhiều ứng dụng trong mọi lĩnh vực như thời tiết, sản xuất công nghiệp, hay có thể sử dụng trong một số quy trình nghiên cứu...Một số loại áp kế thương dùng như: áp kế dùng nước, áp kê thủy ngân, áp kế hộp đi kèm với máy ghi khí áp...

Hiện nay, áp kế cũng được đưa vào danh mục những thiết bị cần phải được kiểm định bởi tính chất, đặc điểm cấu tạo đặc biệt nguy hiểm. Phần chất lỏng thủy ngân bên trong của áp kế nếu bị rò rỉ ra môi trường ngoài sẽ gây ra sự ngộ độc khí. Không chỉ vậy, áp kế được kiểm định thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động ổn định, có những biện pháp xử lý phù hợp với những thiết bị không đạt yêu cầu hoặc đo đạc không còn chính xác. Vì vậy, công tác kiểm định áp kế vô cùng quan trọng và cần thiết.

Áp kế được kiểm định trước khi đưa vào sử dụng và kiểm định hàng năm theo chu kỳ kiểm định, hay khi có yêu cầu từ phía cơ quan có thẩm quyền.

Quy trình kiểm định áp kế cơ bản:

- Nghiên cứu hồ sơ áp kế và mọi thông số kĩ thuật

- Kiểm tra bên ngoài bằng mắt thường

- Kiểm tra kĩ thuật bên trong bằng cách sử dụng áp kế để đo và qua một số phương pháp thử nghiệm

- Ghi lại những thông số đo đạc, xử lý kết quả và tạo báo cáo

- Đánh giá tình trạng áp kế, ghi chú những lỗi kĩ thuật

- Cấp giấy chứng nhận đối với những thiết bị đạt tiêu chuẩn

Quy trình trên của chúng tôi có sự tham gia của những nhân viên kiểm định hàng đầu, có năng lực và trình độ chuyên môn cao, tuân thủ mọi nguyên tắc về kiểm định và an toàn. Quý khách khi lựa chọn dịch vụ còn nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên công ty về phí kiểm định áp kế và quy trình kiểm định.

Back to top
0988688458