Dịch vụ kiểm định bình khí nén tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam

06/11/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Tự hào là người bạn đồng hành cùng quý khách trong suốt những năm qua, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định bình khí nén tiêu chuẩn với mức giá cạnh tranh nhất. Đây cũng là một trong những dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng và được chúng tôi đặc biệt chú trọng phát triển.

Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp đã xây dựng và triển khai dịch vụ nhằm đáp ứng yêu cầu về kiểm định bình khí nén của quý khách. Đây là một thiết bị áp lực cần phải kiểm định theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền bởi tính chất vận hành đặc biệt nguy hiểm.

Bình khí nén hay còn gọi là bình tích áp, là một thiết bị thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp. Chức năng chính của bình khí nén là lưu trữ lượng khí do máy nén khí cung cấp, lượng khí nén này sẽ được bảo quản trong bình khí nén với áp suất không đổi và được dùng khi có nhu cầu về khí nén đột xuất khi sản xuất. Bình khí nén sẽ cung cấp khí cho các dụng cụ và thiết bị khi cần thiết. Không chỉ vậy, bình khí nén còn có một công dụng tuyệt vời khác là hấp thu bụi bẩn, làm mát dầu...để các thiết bị khác vận hành được bảo đảm và an toàn hơn.

Bình khí nén thường chứa một số chất khí như: oxy, axetylen, cacbon dioxit...Vì vậy, việc sử dụng bình khí nén theo đúng tiêu chuẩn là vô cùng quan trọng, để giảm thiểu những rủi ro, sự cố, tai nạn bất ngờ xảy ra trong quá trình sản xuất.

Chất khí có trong bình khí nén có thể rò rỉ, kết hợp cùng điều kiện và một số chất khí khác trong điều kiện nhiệt độ thích hợp có thể gây cháy, nổ, phát tán khí độc có hại cho sức khỏe, tính mạng của người lao động. Đặc biệt, với những loại bình khí nén áp suất cao thì nguyên tắc an toàn khi sử dụng cần phải đảm bảo tuyệt đối.

Công tác kiểm định bình khí nén tiêu chuẩn sẽ hỗ trợ khách hàng đánh giá tình trạng hoạt động thực tế của bình khí nén, giúp quý khách đưa ra những phương án sử dụng phù hợp cũng như thay mới những loại bình không còn đạt tiêu chuẩn.

Quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ kiểm định bình khí nén của chúng tôi. Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp sẽ làm hào lòng mọi khách hàng bởi quy trình kiểm định an toàn, chi tiết với đội ngũ kiểm định giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn.

Nếu quý khách có nhu cầu kiểm định bình khí nén, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên.

Back to top
0988688458