Dịch vụ kiểm định các loại máy móc, thiết bị theo yêu cầu

19/02/2018 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực kiểm định, Công ty Cổ phần Kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ kiểm định các loại máy móc, thiết bị chất lượng cao với mức giá cực kì ưu đãi. Từ khi ra đời, những dịch vụ này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ quý khách bởi những ưu điểm nổi bật.

Hiện nay, có rất nhiều loại máy móc, thiết bị được các cơ quan có thẩm quyền đưa vào danh sách những thiết bị bắt buộc kiểm định an toàn. Công tác kiểm định có ý nghĩa có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người lao động trực tiếp vận hành, doanh nghiệp, chủ thầu, chủ thi công, chủ sản xuất...Kiểm định nhằm kiểm tra thực trạng vận hành của máy móc, thiết bị sản xuất, thi công, phát hiện và xử lý kịp thời những sự cố, lỗi kỹ thuật để đảm bảo thiết bị vận hành ổn định, nâng cao năng suất lao động, đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe cho người lao động. Hoạt động kiểm định cũng là phương pháp phát triển sản xuất công nghiệp, xây dựng bền vững, hiệu quả, giảm thiểu những rủi ro xảy ra trong hiện tại và tương lai.

Các loại máy móc, thiết bị mà chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm định bao gồm các thiết bị áp lực, các loại máy xây dựng, máy nâng hạ...Trong mỗi loại máy móc, thiết bị lại bao gồm rất nhiều sản phẩm khác...để quý khách có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ kiểm định theo loại máy móc, thiết bị hiện có.

Dịch vụ kiểm định các loại máy móc, thiết bị của chúng tôi có những ưu điểm nổi bật như:

Dịch vụ được triển khai vô cùng nhanh chóng ngay khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi ngay lập tức sẽ cử đội ngũ chuyên viên kiểm định, nhân viên tư vấn đến trao đổi với khách hàng.

Chúng tôi đã xây dựng một quy trình kiểm định vô cùng bảo đảm, khoa học, tuân thủ mọi nguyên tắc về an toàn lao động, nguyên tắc kỹ thuật.

Đội ngũ nhân viên kiểm định bao gồm những chuyên viên có trình độ cao, được đào tạo bài bản sẽ đưa ra những phương án kiểm định hiệu quả cho từng loại máy móc, thiết bị. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp tiến hành công tác kiểm định theo quy trình một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Chúng tôi sẽ lập báo cáo kiểm định, ghi lại và đánh giá thông số vận hành của máy móc, thiết bị, chú thích những bộ phận cần sửa chữa, thay thế. Những thiết bị đã đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận kiểm định hợp pháp.

Mức giá dịch vụ trọn gói, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào

Back to top
0988688458