Dịch vụ kiểm định cầu trục chất lượng hàng đầu cả nước

22/11/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Cầu trục là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất công nghiệp. Thiết bị này có chức năng bảo đảm các thao tác di chuyển, nâng hạ được thực hiện một cách dễ dàng và thuận tiện. Cầu trục có sức nâng từ 1 đến 500 tấn, có thể hỗ trợ nâng những hàng hóa cồng kềnh và khối lượng cực lớn, vì vậy, thường được dùng trong quá trình bốc xếp hàng hóa.

Vì tính chất vận hành có nhiều rủi ro, nguy hiểm mà cầu trục được đưa vào danh sách những thiết bị nâng bắt buộc phải kiểm định định kì theo yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền. Việc kiểm định cầu trục có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với quá trình sản xuất, đặc biệt là vói người lao động trực tiếp tham gia vận hành thiết bị này.

Kiểm định cầu trục nhằm đánh giá tình trạng vận hành thực tế của thiết bị, phát hiện và sửa chữa kịp thời những bộ phận bị hỏng hay đã suy giảm chức chăng hoạt động. Không chỉ vậy, kiểm định cầu trục để đảm bảo thiết bị luôn vận hành ổn định và an toàn ở mức cao nhất, tránh những tai nạn ngoài ý muốn xảy ra vói người lao động.

Cùng với nhu cầu sử dụng cầu trục tăng cao, hiện nay, nhiều dịch vụ kiểm định cầu trục ra đời, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tự hào là một trong những người bạn đồng hành tin cậy của quý khách trong những năm qua, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ kiểm định cầu trục chất lượng hàng đầu cả nước vó mức giá phải chăng.

Quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ kiểm định cầu trục từ chúng tôi bởi dịch vụ có những ưu điểm nổi bật như:

- Kiểm định nhanh chóng, chính xác, đánh giá chi tiết khả năng vận hành thực tế của thiết bị

- Đội ngũ nhân viên kiểm định được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao

- Sử dụng trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, cho kết quả quan sát, đo lường đạt độ chính xác cao

- Quy trình kiểm định được tiến hành theo từng bước chặt chẽ, khoa học

Với một số ưu điểm nêu trên, dịch vụ kiểm định cầu trục của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất. Không chỉ cung cấp dịch vụ trên, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp còn triển khai rất nhiều dịch vụ kiểm định an toàn cho thiết bị áp lực, các loại máy xây dựng…để hỗ trợ khách hàng ở mức cao nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu hay cần thêm thông tin về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp rất mong nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ quý khách!

Back to top
0988688458