Dịch vụ kiểm định máy trộn bê tông uy tín hàng đầu cả nước

25/10/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Máy trộn bê tông là một loại máy xây dựng dùng để trộn hỗn hợp cát, sỏi, xi măng, nước và một số thành phần phụ gia, tạo ra hỗn hợp bê tông phục vụ cho công tác xây dựng, thi công công trình. Từ khi ra đời, máy trộn bê tông đã thể hiện những ưu điểm nổi bật so với phương pháp trộn bê tông thủ công, đặc biệt là hỗ trợ người lao động tiết kiệm công sức lao động.

Cũng bởi tính chất vận hành dễ gây ra những rủi ro, nguy hiểm mà máy trộn bê thông là một trong những máy xây dựng cần được kiểm định định kỳ hàng năm. Công tác kiểm định máy có vai trò và ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người lao động cũng như quá trình thi công.

Thông qua quá trình kiểm định, tình trạng hoạt động của máy trộn bê tông sẽ được đánh giá một cách chính xác nhất, những lỗi kĩ thuật, bộ phận hỏng hóc sẽ được phát hiện và sửa chữa kịp thời, đảm bảo an toàn cho người lao động khi vận hành. Hiểu được điều đó, nhiều chủ thầu, đơn vị xây dựng đã dành sự chú trọng đặc biệt vào các dịch vụ kiểm định máy trộn bê tông.

Tự hào là người bạn đồng hành của quý khách trong nhiều năm qua, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định trên với mức giá vô cùng ưu đãi. Chúng tôi đã xây dựng và triển khai dịch vụ theo mô hình kiểm định tiêu chuẩn, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Từ khi ra đời, dịch vụ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quý khách bởi những ưu điểm nổi bật như:

Dịch vụ kiểm định nhanh chóng ngay khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Quy trình kiểm định bảo đảm nhất, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn lao động, nguyên tắc kĩ thuật

Kiểm định chi tiết, chính xác bằng những phương pháp kiểm định chuyên sâu

Đội ngũ nhân viên kiểm định có năng lực và trình độ chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao

Sử dụng những dụng cụ, phương tiện kiểm định hiện đại, thiết bị đo chính xác

Cam kết không xảy ra bất kì sự cố nào trong quá trình kiểm định

Mức giá rẻ

Với những ưu điểm nêu trên, dịch vụ kiểm định máy trộn bê tông của chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách. Nếu khách hàng có nhu cầu kiểm định hay cần thêm thông tin về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp luôn sẵn lòng đón tiếp quý khách 24/24h, kể cả vào những ngày nghỉ lễ. Chúng tôi rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và ủng hộ từ khách hàng để phát triển thương hiệu trong tương lai.

Back to top
0988688458