Dịch vụ kiểm định nồi hơi chất lượng cao

06/10/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Hiện nay, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp đang thực hiện, đưa vào hoạt động những dịch vụ kiểm định uy tín và chất lượng. Chúng tôi đã có thời gian nghiên cứu và thử nghiệm công tác kiểm định, khắc phục những lỗ hổng và sai sót để không ngừng hoàn thiện, nâng cao dịch vụ kiểm định, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của con người.

Trong số các dịch vụ kiểm định của công ty, kiểm định nồi hơi là một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía khách hàng. Chúng tôi đã đầu tư và dành hết tâm huyết từ những thiết bị kiểm định đơn giản đến quy trình, phương pháp kiểm định phức tạp, đảm bảo mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Kiểm định nồi hơi được phổ biến rộng rãi trong cuộc sống thường ngày bởi nhu cầu sử dụng nồi hơi ngày một cao, mà đây là thiết bị được sử dụng ở áp suất và nhiệt độ lớn. Nếu chúng ta sử dụng nồi hơi không đúng cách thì sẽ dẫn đến những rủi ro và nguy hiểm, có thể gây cháy nổ, sát thương cho người dùng.

Hậu quả xảy ra là không thể lường trước được, không chỉ ảnh hưởng đến vật chất mà nghiêm trọng hơn là tính mạng con người. Vì vậy, công tác kiểm định nồi hơi rất cần thiết và nên diễn ra thường xuyên, định kì để phát hiện vừa sửa chữa kịp thời, bảo dưỡng nồi hơi đúng tiêu chuẩn.

Nồi hơi được kiểm định bao gồm nồi hơi mới đưa vào sử dụng, thiết bị đã hoạt động một thời gian hoặc đã trải qua sửa chưa, bảo dưỡng...

Quy trình kiểm định nồi hơi được diễn ra nghiêm ngặt và hiệu quả, tuân thủ đầy đủ công tác an toàn với thiết bị đo đạc hiện đại, nhân viên có trình độ chuyên sâu.

Để có được dịch vụ kiểm định tuyệt vời này, khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chắc chắn, khách hàng sẽ vô cùng hài lòng bởi chất lượng dịch vụ hàng đầu gắn liền với mức ưu đãi cao, chi phí cạnh tranh mà chúng tôi mang lại.

Trong tương lai, công ty sẽ đẩy mạnh và nâng cao công tác kiểm định nồi hơi nói riêng và các công tác kiểm định khác nói chung để ngày một hoàn thiện, đáp ứng, phục vụ ở mức cao nhất nhu cầu của từng khách hàng.

Back to top
0988688458