Dịch vụ kiểm định thiết bị nâng hạ

11/07/2018 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Con người giờ đây không còn phải lao động chân tay quá nhiều khi mà ngày càng có nhiều những thiết bị máy móc hỗ trợ ra đời, đảm nhiệm những vai trò khác nhau như với cùng 1 mục đích là phục vụ con người, giúp giải quyết những công việc. Nếu như kể về những thiết bị máy móc thì không thể nào không nhắc tới những thiết bị nâng hạ, nó là một trong những thiết bị giúp ích rất nhiều cho con người, từ khi có nó thì những việc bê vác của con người đều được hạn chế tối đa.

Những thiết bị nâng hạ phải được điều khiển cẩn thận và phải chú trọng việc lắp đặt sau cho cẩn thận và chính xác do những thiết bị này tương đối nguy hiểm nếu như không được lắp đặt chất lượng. Hiện nay để đảm bảo mức độ an toàn khi sử dụng những thiết bị nâng thì nhà nước ta đã cho ra những quy định bắt buộc phải kiểm định chất lượng trước khi sử dụng. Dịch vụ kiểm định thiết bị nâng hạ: mang đến sự an toàn, chất lượng và tin cậy tại Công ty CP kiểm định an toàn và thiết bị công nghệ. Quý khách hàng có thể đến với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ kiểm định chuyên nghiệp.

Thiết bị nâng hạ thường làm những công việc di chuyển, nâng hạ hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác với số lượng lớn, giúp chúng ta tiết kiệm sức lực và thời gian lao động. Từ khi có thiết bị nâng hạ thì công việc cũng trở nên thuận tiện lôi rất nhiều, chính vì vậy mà hiện nay tại những công ty, doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất đều sử dụng những thiết bị này để làm cho hiệu quả lao động đạt được mức tối đa, dần dần những thiết bị nâng trở thành thiết bị phổ biến đối với nhiều ngành công nghiệp và những ngành khác trên thị trường quốc tế.

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những thiết bị nâng tại những công trường, kho xưởng, bến cảng và chúng thường được dùng để vận chuyển những hàng hóa rất nặng và cồng kềnh, chính vì dùng để nâng hạ những vật liệu khó khăn và nguy hiểm nên chúng có thể gặp bất cứ sự cố ngoài ý muốn mà chúng ta không lường trước được.

Để có thể đảm bảo những thiết bị nâng đều an toàn khi sử dụng thì bạn bắt buộc phải kiểm định chất lượng những thiết bị nâng trước khi sử dụng cũng như trong quá trình sử dụng nên kiểm tra định kỳ những thiết bị nâng để hạn chế những sự cố mà nó gây ra khi sử dụng. Bên cạnh đó, chúng ta cần sử dụng những thiết bị nâng phù hợp với từng loại hàng hóa, tránh việc sử dụng sai mục đích và chức năng của những máy móc nâng hạ.

Back to top
0988688458