Dịch vụ kiểm định thiết bị nâng hạ uy tín hàng đầu cả nước

07/12/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Ngày nay, thiết bị nâng hạ là sản phẩm vô cùng quen thuộc đối với mỗi khách hàng. Thiết bị nâng được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực vận chuyển, sản xuất, thi công công trình...hỗ trợ con người hoàn thành công việc nhanh chóng, hiệu quả.

Theo định nghĩa kĩ thuật, thiết bị nâng hạ chính là những loại máy công tác có khả năng di chuyển vị trí của đối tượng theo yêu cầu nhờ sự hoạt động của xe nâng, cầu ngoạm, nam châm điện, băng tải, cầu trục...Những loại máy móc này có chức năng chính là nâng, hạ đối tượng, có thể là hàng hóa, con người theo các chuyển động lên cao, xuống thấp một cách nhịp nhàng, thay thế người lao động trong một số công việc nguy hiểm.

Chính vì tinh chất vận hành nhiều rủi ro mà hiện nay, các thiết bị nâng hạ đều được đưa vào danh sách kiểm định bắt buộc. Hoạt động kiểm định được thực hiện nhằm đánh giá tình trạng vận hành thực tế của thiết bị, phát hiện và xử lí kịp thời những sai sót kĩ thuật, sửa chữa và bảo dưỡng những bộ phận giảm khả năng vận hành...Công tác kiểm định thiết bị nâng hạ còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng với người lao động trong hoạt động sản xuất, thi công và vận chuyển, bảo đảm an toàn về tính mạng, sức khỏe cho họ, để họ an tâm công tác.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của quy trình kiểm định thiết bị nâng hạ, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp đang cung cấp các dịch vụ kiểm định thiết bị nâng chất lượng cao với mức giá vô cùng ưu đãi. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả kiểm định. Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Từ khi xuất hiện, dịch vụ kiểm định an toàn thiết bị nâng của chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ phía khách hàng. Quy trình kiểm định diễn ra nhanh chóng, bảo đảm, tuân thủ mọi quy định về an toàn kĩ thuật chắc chắn sẽ làm vừa lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất. Đặc biệt là đội ngũ chuyên viên kiểm định giàu kinh nghiệm, sử dụng những phương tiện, dụng cụ thử nghiệm hiện đại, chắc chắn sẽ cho ra kết quả kiểm định chính xác cùng những phương án xử lí tối ưu.

Nếu quý khách có nhu cầu kiểm định an toàn thiết bị nâng hạ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả. Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp rất vui lòng được đón tiếp và phục vụ quý khách. Sự ủng hộ từ khách hàng là động lực rất lớn để chúng tôi phát triển trong tương lai.

Back to top
0988688458