Dịch vụ kiểm định xe nâng chất lượng hàng đầu cả nước

24/10/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Xe nâng là một trong những thiết bị nâng được sử dụng phổ biến trong quá trình sản xuất, thi công, vận chuyển hàng hóa. Xe nâng có chức năng chính là di chuyển và nâng hàng hóa lên độ cao theo yêu cầu, hỗ trợ con người trong một số công việc có tính chất nguy hiểm hoặc người lao động không thể thực hiện được.

Hiện nay, xe nâng ngày càng có sự cải tiến về thiết kế, cấu tạo mang tính công nghiệp cao. Thiết bị này đã được đưa vào danh mục kiểm định bắt buộc của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp, cơ sở, chủ thầu thi công luôn đặt công tác kiểm định xe nâng lên hàng đầu để góp phần tạo dựng môi trường làm việc an toàn cho người lao động.

Bất cứ công tác kiểm định nào cũng có ý nghĩa và vai trò quan trọng. Công tác kiểm định xe nâng được thực hiện nhằm kiểm tra, đánh giá chính xác tình trạng vận hành của thiết bị, phát hiện và đưa ra những biện pháp khắc phục kịp thời những sai sót kĩ thuật. Xe nâng sau một thời gian sử dụng sẽ phát sinh những vấn đề về chất lượng, các bộ phận có nguy cơ hỏng hóc cao hoặc chức năng hoạt động không còn ổn định như giai đoạn mới sử dụng. Vì thế, việc kiểm định xe nâng cần được tiến hành định kỳ để giải quyết mọi vấn đề phát sinh, bảo đảm thiết bị luôn vận hành tốt, hỗ trợ đắc lực vào mọi quy trình sản xuất, thi công, vận chuyển.

Không chỉ vậy, công tác kiểm định xe nâng còn có ý nghĩa đặc biệt với người lao động, người trực tiếp vận hành xe nâng. Kiểm định nhằm ngăn chặn những rủi ro, tai nạn xảy ra với người lao động trong quá trình làm việc. Đặc biệt, xe nâng là một thiết bị có tính chất vận hành nguy hiểm, dễ gây tai nạn, thì việc kiểm định để bảo đảm chất lượng xe nâng cũng chính là bảo đảm an toàn cho người lao động. Khi làm việc cùng xe nâng đã được kiểm định an toàn, người lao động cũng sẽ chuyên tâm làm việc hơn, hiệu quả công việc cũng sẽ cao hơn.

Công tác kiểm định xe nâng được thực hiện khi nào?

  • Khi thiết bị sắp đưa vào sử dụng
  • Khi thiết bị đã qua một thời gian sử dụng, cần kiểm tra định kỳ
  • Khi có sự yêu cầu kiểm định từ cơ quan chức năng

Thấu hiểu yêu cầu của khách hàng, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp đã xây dựng và triển khai những dịch vụ kiểm định chất lượng cao, cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu khách hàng có nhu cầu kiểm định xe nâng, xin vui lòng liên hệ với công ty để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên.

Back to top
0988688458