Dịch vụ quan trắc môi trường lao động chất lượng hàng đầu, giá rẻ

10/01/2018 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực quan trắc, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp chuyên cung cấp những dịch vụ quan trắc môi trường lao động chất lượng hang đầu cả nước. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả quan trắc cũng như mức giá. Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp luôn triển khai dịch vụ với mức giá vô cùng ưu đãi, tiết kiệm chi phí cho mọi khách hàng.

Quan trắc môi trường lao động có lẽ là dịch vụ không còn xa lạ với mọi người lao động, chủ thi công, xây dựng, chủ doanh nghiệp. Quan trắc bao gồm những hoạt động kiểm tra, đo đạc, đánh giá chi tiết mọi yếu tố của môi trường lao động. Hoạt động quan trắc diễn ra ở một khu vực lao động cụ thể.

Nhân viên quan trắc sẽ đo đạc kiểm tra một số yếu tố quan trọng như nguồn nước, không khí, mức độ độc hại của môi trường, nồng độ khói, bụi, chất đất...Nếu có phát hiện bất kì yếu tố môi trường nào nhiễm độc hay mức độ nguy hại vượt quá giới hạn thì buộc doanh nghiệp, chủ đầu tư phải đưa ra những giải pháp để giảm thiểu thì mới có thể tiếp tục thi công, xây dựng, sản xuất ở khu vực đó.

Nhưng một vài doanh nghiệp lại không đề cao quy trình quan trắc môi trường do chưa lường được những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra. Nếu môi trường bị ô nhiễm, mức độ độc hại cao, nhiều khói, bụi, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người lao động, sâu xa hơn sẽ ảnh hưởng đến cả hiệu quả lao động, không đảm bảo được hiệu quả lao động bền vững. Ý nghĩa lớn nhất của dịch vụ quan trắc môi trường lao động chính là bảo đảm sự an toàn và tạo cho người lao động tâm lý yên tâm làm việc trong môi trường trong lành, không bao gồm nhiều yếu tố gây hại.

Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp sẽ thay quý khách thực hiện mọi công tác của quá trình quan trắc môi trường lao động. Chúng tôi sẽ cử các chuyên viên quan trắc được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm đến tận khu vực theo yêu cầu của quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết thực hiện mọi công tác đo đạc, kiểm tra, đánh giá chi tiết với mức độ chính xác cao, chắc chắn sẽ phân tích tỉ mỉ cho quý khách về mọi yếu tố của mọi môi trường lao động. Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp sử dụng những loại máy móc kĩ thuật hiện đại cùng những phương pháp quan trắc đạt hiệu quả cao. Từ đó, có thể thấy dịch vụ quan trắc môi trường lao động của chúng tôi là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho mọi khách hàng.

Back to top
0988688458