Huấn luyện an toàn khi sử dụng thiết bị áp lực ở đâu uy tín?

11/03/2018 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Thiết bị áp lực là thiết bị không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Hiện nay, thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp và mang lại những lợi ích to lớn cho con người. Theo quy định của những cơ quan có thẩm quyền thì những thiết bị có áp suất làm việc cao hơn áp suất khí quyển khoảng từ 0.7 at trở lên được coi là những thiết bị áp lực.

Một số thiết bị áp lực có thể kể đến như bình khí nén, bồn chứa, nồi hơi...Trong đó, nồi hơi có thể coi là một loại thiết bị áp lực riêng biệt bởi nó có thêm nhiều tính năng khác và có vai trò vô cùng quan trọng trong nhiều quá trình sản xuất. Tuy nhiên, chính vì áp suất vận hành cực kì lớn nên trong quá trình sử dụng, đòi hỏi người lao động phải nắm được những nguyên tắc vận hành an toàn để tránh những nguy hiểm, rủi ro, sự cố ngoài ý muốn.

Nhưng hiện nay, thực trạng xảy ra những vụ tai nạn cháy nổ do thiết bị áp lực gây ra vẫn là vấn đề khiến rất nhiều người lao động cũng như chủ sản xuất lo ngại, băn khoăn. Mức độ nghiêm trọng của những vụ tai nạn này ngày gia tăng do thiết bị áp lực ngày càng được nâng cấp về khả năng vận hành, mức áp suất hoạt động cũng được đẩy cao hơn rất nhiều. Chính vì thế mà việc huấn luyện an toàn khi sử dụng thiết bị áp lực là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết dành cho mọi người lao động để biết cách vận hành thiết bị một cách bảo đảm, an toàn và hiệu quả nhất.

Vậy huấn luyện an toàn khi sử dụng thiết bị áp lực ở đâu uy tín? Đến với Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp, quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ huấn luyện an toàn dành cho mọi thiết bị áp lực khác nhau. Chúng tôi thường xuyên triển khai những khóa huấn luyện chất lượng cao với mức phí học cực kì ưu đãi.

Trong mỗi khóa huấn luyện, học viên sẽ được tìm hiểu thông tin chi tiết về thiết bị áp lực mà mình sẽ trực tiếp sử dụng, những nguyên tắc sử dụng an toàn và học được cách xử lý trong mọi tình huống, khắc phục sự cố ngoài ý muốn xảy ra trong quá trình sử dụng. Đội ngũ chuyên viên kĩ thuật sẽ trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn quý khách từ những bài học lý thuyết đến thực hành để học viên có thể hiểu và biết cách sử dụng dụng an toàn thiết bị, đảm bảo sức khỏe, tính mạng của bản thân.

Back to top
0988688458