Kiểm định hệ thống chống sét – an toàn hôm nay, tương lai mai sau

06/10/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Tại sao cần phải kiểm định hệ thống chống sét ?

Kiểm định hệ thống chống sét chính là công tác kiểm tra an toàn nối đất, nối không. Quy trình kiểm định trên rất cần thiết, bởi vì hiện tượng sấm sét xuất hiện không chỉ gây ra nhiều thiệt hại về tài sản, vật chất, mà còn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đối với sinh mạng con người. Nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của các doanh nghiệp và cá nhân, hệ thống chống sét đã được nghiên cứu và đưa vào thực nghiệm.

Khi sử dụng hệ thống này, cột thu lôi sẽ tiếp nhận và truyền nguồn năng lượng do sét tạo ra xuống đất thông qua mạng dây dẫn và bãi tiếp địa. Kiểm định chống sét để kiểm tra tính hiệu quả của hệ thống sau mỗi đợt lắp đặt, cải tạo, sửa chữa hàng năm, và đảm bảo sự an toàn cho con người, cũng như tài sản, vật chất của người lao động.

Việc kiểm tra nối đất, nối không chống sét thường xuyên còn nhằm phòng ngừa những rủi ro, tai nạn không mong muốn có thể xảy ra bất ngờ, khắc phục những lỗ hổng trong hệ thống kiểm định.

Quy trình kiểm định hệ thống chống sét:

Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp luôn thực hiện theo tiêu chuẩn về kiểm định chống sét và các quy định có liên quan về sét và cách phòng chống với chất lượng dịch vụ ưu việt. Để có được trị số đo và bảng đánh giá kết quả chân thực nhất, quy trình kiểm định nên diễn ra theo chu kì dưới 12 tháng/ lần. Công tác kiểm định sẽ được tiến hành theo những bước sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
  • Khảo sát và xác định phạm vi làm việc
  • Gửi báo giá cho khách về tổng chi phí kiểm tra
  • Tiến hành công việc kiểm tra hệ thống chống sét
  • Báo cáo khách hàng đã hoàn thành

Để phục vụ quy trình được thực hiện an toàn và hiệu quả, Công ty đã đầu tư và đưa vào sử dụng trang thiết bị, máy móc tân tiến, đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng trong nước và quốc tế như: máy đo điện trở đất KYORITSU 4105A, máy kiểm tra thiết bị chống sét (SPD tester) PM 20 – DEHN, và một số thiết bị hiện đại khác… Không chỉ vậy, Công ty còn có đội ngũ nhân viên kiểm định được đào tạo chính quy, tuân thủ các nguyên tắc an toàn và bảo hộ lao động.

Các dịch vụ kiểm định của Công ty diễn ra theo quy trình kiểm tra chặt chẽ, vì chúng tôi luôn thấu hiểu mỗi sai phạm dù nhỏ nhất xảy ra trong quá trình kiểm định hệ thống chống sét có thể gây ra những rủi ro không mong muốn. Vì vậy, trong từng công tác kiểm định luôn đảm bảo độ chính xác cao, tỉ mỉ, tập trung để mang lại cho khách hàng sự an toàn và hài lòng tuyệt đối trong khi sử dụng.

Chi phí kiểm định hệ thống chống sét:

Khách hàng không chỉ được sử dụng dịch vụ kiểm định chất lượng mà còn được hưởng mức chi phí ưu đãi mà Công ty đưa ra. Với tiêu chí trở thành bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp, cá nhân, chúng tôi cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có được sự hài lòng và an tâm tuyệt đối với dịch vụ kiểm định. Để biết thêm thông tin về mức chi phí ưu đãi trên một cách nhanh chóng, chính xác, khách hàng có thể liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên.

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với Công ty để được phục vụ và hỗ trợ hiệu quả nhất.

Back to top
0988688458