Kiểm định máy xây dựng an toàn và chính xác

05/10/2018 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Kinh tế đất nước ngày càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu việc xây dựng ngày càng tăng cao. Trong lĩnh vực xây dựng, để đảm bảo tiến độ thi công của công trình, góp phần tiết kiệm sức lao động thì những sản phẩm máy xây dựng đóng một vai trò và ý nghĩa vô cùng lớn. Cũng giống như các loại máy móc và thiết bị khác máy xây dựng là một trong những thiết bị cần phải được kiểm tra định kỳ và thường xuyên để đảm bảo tính ổn định an toàn cho người thực hiện lao động. Quá trình kiểm định máy xây dựng phải được thực hiện an toàn, chính xác đạt những yêu cầu kỹ thuật tốt nhất.

Kiểm định an toàn kỹ thuật là một trong những hoạt động yêu cầu phải thực hiện để có thể đánh giá một doanh nghiệp. Quá trình này xác nhận tình trạng của các loại máy xây dựng được kiểm định có phù hợp, có an toàn hay không. Các loại máy xây dựng bao gồm các loại thiết bị nâng, thiết bị vận chuyển, thiết bị đầm, thiết bị khoan, các máy bơm công nghiệp,…

Có lẽ nhiều người chưa biết đến lý do tại sao lại phải thực hiện kiểm định an toàn kỹ thuật? Bởi lẽ, hằng ngày hằng năm có rất nhiều người lao động bị thương, bị thiệt mạng do quá trình kiểm định chưa được diễn ra đúng quy định hay chưa chính xác. Có thể nói nguyên nhân lớn nhất là ở công nhân lao động. Nhưng một phần là vì chất lượng máy móc cũng như các thiết bị còn kém và chưa được phát hiện sửa chữa kịp thời.

Do đó, tính an toàn trong thi công xây dựng không được đảm bảo, ảnh hưởng đến tính mạng cũng như tính an toàn trong làm việc. Có rất nhiều loại thiết bị, máy móc từ kích thước nhỏ đến lớn. Trong quá trình sử dụng không phải loại máy móc nào cũng đảm bảo an toàn về mặt chất lượng. Có rất nhiều sự cố có thể xảy ra mà chúng ta không thể lường trước được.

Trước khi sử dụng, trong khi sử dụng và ngay cả sau khi sử dụng các loại máy móc, thiết bị đều cần phải được kiểm định rõ ràng và chắc chắn. Và đó là lý do chúng tôi đưa đến các bạn một dịch vụ vô cùng quan trọng này. Đảm bảo hoàn toàn về mọi mặt cho quá trình thi công của quý khách hàng.

Chính vì vậy, hãy đến với chúng tôi để có một dịch vụ kiểm định an toàn nhất có thể. Công ty chúng tôi luôn luôn đặt lên hàng đầu về mặt chất lượng của quá trình kiểm định cũng như tính mạng của các bạn. Mong muốn có một dịch vụ làm hài lòng người sử dụng cũng như người thực hiện quá trình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Back to top
0988688458