Kiểm định máy xây dựng – động lực thúc đẩy quá trình thi công bền vững

27/12/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Máy xây dựng là những loại máy móc, thiết bị được sử dụng phổ biến trong quá trình xây dựng, thi công công trình. Ngày nay, các loại máy xây dựng ngày càng được phát triển và cải tiến về mặt kĩ thuật, đáp ứng mọi yêu cầu của quá trình thi công.

Tuy nhiên, đây cũng là những loại máy móc mang rất nhiều rủi ro, nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Những vụ tai nạn lao động thương tâm xảy ra với tần suất ngày càng cao, gây hoang mang và lo lắng, bất an không chỉ cho người lao động mà còn cho các chủ thầu công trình. Đây cũng là vấn đề được nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp quan tâm và chú trọng đặc biệt trong quá trình thi công.

Vì vậy, việc kiểm định máy xây dựng là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết. Một số loại máy xây dựng được đưa vào danh mục kiểm định bắt buộc theo yêu cầu của những cơ quan có thẩm quyền. Mục đích của quá trình kiểm định là kiểm tra tình trạng vận hành thực tế của các loại máy xây dựng, phát hiện và sữa chữa kịp thời những lỗi kĩ thuật, thay thế những bộ phận bị hỏng hóc hoặc quy giảm chức năng hoạt động. Ngoài ra, mục đích lớn nhất của công tác kiểm định là đảm bảo thiết bị vận hành ổn định, bình thường, đảm bảo an toàn cho người lao động và là động lực thúc đẩy quá trình thi công bền vững.

Nhắc đến thi công bền vững, đây không chỉ là cụm từ thể hiện hiệu quả của thi công là tạo nên những công trình xây dựng quy mô lớn, hoành tráng theo đúng tiến độ mà còn thể hiện sự an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình xây dựng. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối ấy thì các chủ thầu thi công, đơn vị trực tiếp thi công mới có thể hoàn thành được những công trình thi công bền vững, chất lượng.

Hiện nay, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp đang cung cấp các dịch vụ kiểm định máy xây dựng uy tín với mức giá cạnh tranh nhất, đáp ứng nhu cầu và điều kiện kinh tế của mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối vào quy trình kiểm định chính xác, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu kiểm định máy xây dựng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình, hiệu quả từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng 24/24, giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của quý khách về dịch vụ kiểm định.

Back to top
0988688458