Kiểm định thiết bị nâng - hoạt động cần thiết để đảm bảo an toàn cho mọi người lao động

24/02/2018 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Kiểm định thiết bị nâng là hoạt động thường trực, định kỳ không còn xa lạ với mọi chủ thi công, sản xuất. Hiện nay, theo quy định của những cơ quan có thẩm quyền, một số thiết bị nâng bắt buộc phải được kiểm định để đảm bảo an toàn cho người lao động. Trước thực trạng những vụ tai nạn lao động do thiết bị nâng gây ra ngày càng gia tăng thì công tác kiểm định đã được đôn đốc và tiến hành thường xuyên hơn.

Kiểm định bao gồm mọi hoạt động như kiểm tra tình trạng vận hành của thiết bị, phát hiện và sửa chữa kịp thời những sự cố kĩ thuật, những bộ phận bị hỏng hóc để thiết bị nâng có thể hoạt động ổn định và bình thường trở lại, đảm bảo về sức khỏe, tính mạng cho người trực tiếp tham gia công tác vận hành.

Thiết bị nâng là những thiết bị phục vụ và hỗ trợ con người thực hiện mọi thao tác di chuyển, nâng hạ đối tượng, bao gồm cả con người, hàng hóa, thiết bị công trình...Thiết bị nâng được sử dụng và lắp đặt rất nhiều trong những xưởng sản xuất, kho chứa hàng và những công trình đang thi công, giúp con người thực hiện công tác nâng hạ nguy hiểm không thể dùng đến sức người. Bên cạnh những lợi ích to lớn mà thiết bị nâng mang lại, thì thiết bị cũng tồn tại những rủi ro, nguy hiểm mà nếu không cẩn trọng có thể dẫn đến những tai nạn thương tâm.

Đến với Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp, quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ kiểm định thiết bị nâng chất lượng cao của chúng tôi, bao gồm công tác kiểm định cầu trục, băng tải, xe nâng...cùng một số thiết bị khác. Chúng tôi luôn cam kết quy trình kiểm định cực kì bảo đảm, đạt hiệu quả cao, được thực hiện bởi những chuyên viên kiểm định giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn.

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết thiết bị nâng từ trong ra ngoài, áp dụng những phương pháp thử tải để kiểm tra tình trạng vận hành của thiết bị, phát hiện những lỗi kĩ thuật dù nhỏ nhất và thông báo cho khách hàng để đưa ra phương án xử lý thích hợp.

Những thiết bị đã đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, vận hành tốt sẽ được công ty cấp giấy chứng nhận kiểm định. Người lao động khi được sử dụng những thiết bị nâng đã được chứng nhận kiểm định sẽ cảm thấy an tâm hơn. Không chỉ vậy, những hoạt động sản xuất, vận chuyển, thi công cũng được thực hiện bảo đảm, nhanh chóng.

Nếu quý khách có nhu cầu kiểm định thiết bị nâng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên.

Back to top
0988688458