Kiểm định xe nâng hàng

05/10/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Công ty cổ phẩn kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp ra mắt dịch vụ kiểm định xe nâng hàng theo yêu cầu tại khu vực Hà Nội và một số tỉnh thành lận cận. Hiện tại , với gói dịch vụ kiểm định an toàn xe nâng này chúng tôi đã và đang phục vụ cho hàng trăm nhu cầu kiểm định của nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn.

Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư và công nhân viên giảu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, tận tâm và tỉ mỉ với các công việc mình đảm nhận, sở hữu một quy trình kiểm định xe nâng chặt chẽ, kết hợp với mức giá kiểm định hợp lý công ty chúng tôi tin chắc sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ kiểm định xe nâng "NGON - BỔ - RẺ".

Hiện tại, năm 2016, cũng là lúc chính phủ nghiêm ngặt trong công tác kiểm định, vì vậy quý khách hãy sử dụng các dịch vụ kiểm định an toàn cho các thiết bị của mình nhằm mang lại chất lượng tuyệt đối trong lúc sử dụng.

Công ty chúng tôi chuyên về các công tác kiểm định như: Kiểm định xe nâng hàng, bình nén khí, cẩu tháp, cầu trục, hệ thống lạnh, kiểm định thang máy , thang cuốn..... 

Nếu quý khách đang có nhu cầu kiểm định xe nâng hàng hoặc một trong những dịch vụ kiểm định an toàn trên thì hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn chính xác và cụ thể nhất

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KĐAT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

Địa chỉ: 656 H5 Tổ 34 - Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Tel: 043.661 7606 Fax: 043.6617605 Email:ducpm@kiemdinhantoan.vn

Back to top
0988688458