Mang đến các sự phát triển nhờ các hoạt động kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp hiện đại

08/02/2018 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Nếu như trước kia, các sản phẩm cùng các dịch vụ dễ dàng được đi vào hoạt động mà ít sự giám sát của các cơ quan chức năng thì ngày hôm nay, để đảm bảo chất lượng công việc và an toàn lao động tốt nhất, các hoạt động kiểm định an toàn lao động mà với riêng ngành công nghiệp thì hoạt động kiểm định thiết bị công nghiệp ngày càng phổ biến. Để có thể có những hoạt động sản xuất công nghiệp tốt nhất, hãy tìm đến địa chỉ công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp chúng tôi để có thể mang đến một chất lượng sản xuất công nghiệp tốt nhất.

Với tiêu chí mang đến cuộc sống hiện đại của con người một chất lượng tốt, công ty chúng tôi đã mở rộng nhiều lĩnh vực nhằm quản lý, tập huấn cho các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp để từ đó rút ra bài học cho sản xuất của mình. Trong số các dịch vụ mà chúng tôi giới thiệu đến thị trường có thể kể đến như dịch vụ kiểm định, huấn luyện, dịch vụ quan trắc môi trường, và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng. Mỗi một loại hình dịch vụ lại mang một tính chất khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu mà mỗi khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Đối với dịch vụ kiểm định của công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp của chúng tôi, chúng tôi được cấp phép từ CỤC AN TOÀN – BỘ LAO ĐỘNG VÀ THƯƠNG BINH XÃ HỘI, chúng tôi mang đến với khách hàng các dịch vụ đạt chuẩn nhất. Với dịch vụ kiểm định, các hoạt động kiểm định độ an toàn của thiết bị nâng hạ, kiểm định an toàn thiết bị áp lực, kiểm định an toàn hệ thống điện nhà xưởng... tất cả đều được chúng tôi hoàn thành một cách tốt nhất. Sự kiểm định của chúng tôi cũng góp phần trong việc sản xuất an toàn hơn rất nhiều. Trong trường hợp có những tiêu chí không đạt yêu cầu, các công ty đều có thể sửa chữa hoặc loại bỏ phù hợp để bảo đảm an toàn trong lao động tối đa.

Bên cạnh việc kiểm định thì việc huấn luyện cũng là một bước rất quan trọng trong công tác nâng cao hiệu quả lao động. Công ty chúng tôi sẽ giúp huấn luyện cơ bản các kĩ năng phục vụ cho việc sản xuất hiệu quả và an toàn nhất. Tương ứng với sự kiểm định, chúng tôi cũng huấn luyện an toàn trong vệ sinh lao động, an toàn trong khi vận hành các thiết bị nâng hạ… huấn luyện an toàn làm việc trên cao, huấn luyện hành hàn cắt oxi…

Mỗi một hoạt động huấn luyện đều được đảm bảo cấp chứng chỉ và đồng thời trang bị những kiến thức cơ bản nhất, góp phần vào việc lao động an toàn, có hiệu quả.

Back to top
0988688458