Một số vấn đề trong việc kiểm định thiết bị nâng tiêu chuẩn

24/10/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Nếu quý khách có nhu cầu kiểm định thiết bị nâng thì Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp là địa chỉ tin cậy để quý khách lựa chọn dịch vụ kiểm định. Chúng tôi chuyên kiểm định thiết bị nâng tiêu chuẩn với mức giá cạnh tranh nhất, cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Kiểm định thiết bị nâng là quy trình kiểm tra, đánh giá hoạt động của thiết bị, nhằm phát hiện và sửa chữa kịp thời những sai sót, trục trặc kĩ thuật, đảm bảo thiết bị được vận hành ổn định, an toàn. Ngày nay, thiết bị nâng đã được đưa vào danh mục kiểm định bắt buộc hàng năm bởi tính chất rủi ro trong quá trình sử dụng. Nếu không được kiểm định theo quy định, người lao động sẽ không nắm được tình trạng hoạt động thực tế để có các biện pháp an toàn khi điều khiển.

Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của việc kiểm định thiết bị nâng, nhiều doanh nghiệp đã dành sự quan tâm đặc biệt vào quy trình kiểm định. Vì vậy, nhu cầu kiểm định thiết bị này ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không ít khách hàng vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn các dịch vụ kiểm định bởi quan ngại về chất lượng và mức giá đưa ra. Đến với Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp, chúng tôi sẽ giải quyết mọi lo lắng của quý khách, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất.

Kiểm định thiết bị nâng được áp dụng với hầu hết những thiết bị nâng được sử dụng trong sản xuất, thi công như máy nâng hạ, xe nâng, cầu trục...Hiện nay, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp đã xây dựng và triển khai rất nhiều quy trình kiểm định dành cho từng loại thiết bị nâng, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng vào từng thao tác kiểm định để có được những kết quả kiểm định chính xác nhất.

Chỉ những người có năng lực và trình độ chuyên môn cao mới được tham gia trực tiếp vào công tác kiểm định thiết bị nâng. Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm cùng dụng cụ kiểm định chuyên dụng sẽ giúp quý khách hoàn thành việc kiểm định nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Khách hàng nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên công ty. Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp rất hân hạnh được phục vụ quý khách 24/24, kể cả vào những ngày nghỉ, lễ Tết.

Back to top
0988688458