Nên lựa chọn địa chỉ nào cung cấp những dịch vụ kiểm định chất lượng cao?

15/03/2018 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Nên lựa chọn địa chỉ nào cung cấp những dịch vụ kiểm định chất lượng cao là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Hiện nay, có rất nhiều công ty, địa chỉ cung cấp đa dạng những dịch vụ kiểm định để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng kiểm định không được đồng đều, không phải địa chỉ nào cũng mang đến cho khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối về hiệu quả và mức giá dịch vụ. Vậy quý khách nên chọn địa chỉ, công ty kiểm định nào uy tín?

Đến với Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp, khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ kiểm định chất lượng hàng đầu cả nước cùng mức giá cực kì ưu đãi. Chúng tôi đã xây dựng và triển khai rất nhiều dịch vụ kiểm định khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cả những khách hàng kĩ tính nhất. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn những dịch vụ kiểm định của chúng tôi.

Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp đang cung cấp những dịch vụ kiểm định như dịch vụ kiểm định thiết bị áp lực, thiết bị nâng, máy xây dựng...Trong mỗi dịch vụ kiểm định trên, chúng tôi lại xây dựng những dịch vụ kiểm định chi tiết dành riêng cho từng đối tượng máy móc khác nhau. Bất kì thiết bị áp lực, thiết bị nâng nào...nằm trong danh mục kiểm định bắt buộc của những cơ quan có thẩm quyền cũng được chúng tôi triển khai thành những dịch vụ kiểm định để phục vụ quý khách.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ kiểm định do Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp cung cấp:

Dịch vụ được triển khai vô cùng nhanh chóng ngay sau khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách. Trước mỗi đối tượng kiểm định khác nhau, chúng tôi sẽ trao đổi, cùng quý khách đưa ra những phương án kiểm định thích hợp, đạt hiệu quả cao.

Quy trình kiểm định chi tiết, bảo đảm, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn kĩ thuật. Những thiết bị đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp giấy chứng nhận kiểm định. Còn những thiết bị có bộ phận bị hư hại sẽ được đánh dấu chi tiết, cẩn thận để quý khách đưa ra những biện pháp xử lý sau đó.

Đội ngũ nhân viên kiểm định được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình sẽ trực tiếp thực hiện công tác kiểm định.

Sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại để phục vụ quá trình kiểm định đạt hiệu quả cao, chính xác, nhanh chóng.

Mức giá phải chăng, tiết kiệm chi phí cho mọi khách hàng.

Back to top
0988688458