Quan trắc môi trường lao động - bảo đảm lợi ích lao động bền vững

24/01/2018 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Hiện nay, quan trắc môi trường lao động không còn là công tác xa lạ với nhiều chủ thầu, doanh nghiệp, chủ sản xuất...Để đáp ứng được nhu cầu của quý khách, những dịch vụ quan trắc ngày càng gia tăng và được cung cấp phổ biến. Tuy nhiên, không ít khách hàng vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ này. Bởi quan trắc có những yêu cầu vô cùng nghiêm ngặt, không phải địa chỉ nào cung cấp dịch vụ cũng thực hiện được đầy đủ những đòi hỏi ấy.

Đến với Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ quan trắc của chúng tôi. Công ty cam kết làm hài lòng mọi khách hàng bằng dịch vụ quan trắc tiêu chuẩn với mức rá rẻ nhất thị trường.

Quan trắc môi trường lao động chính là hoạt động đo đạc, kiểm tra, đánh giá, phân tích mọi yếu tố của môi trường lao động. Trong quá trình quan trắc, các yếu tố thường được đánh giá như khói, bụi, nguồn đất nước, và không khí, gió...Đây là những yếu tố thuộc môi trường tự nhiên nói chung và môi trường lao động nói riêng và có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sản xuất, xây dựng. Tuy nhiên, mục đích quan trọng nhất của công tác quan trắc chính là thông qua quá trình đánh giá, phân tích những yếu tố môi trường để khắc phục kịp thời những sự cố môi trường, những chất độc hại, bảo đảm an toàn sức khỏe, tính mạng cho người lao động. Đây là đội ngũ trực tiếp làm việc trong môi trường lao động.

Nếu môi trường được trong lành, các yếu tố có chỉ số đo ở mức cho phép thì người lao động có thể an tâm làm việc. Tuy nhiên, nếu một trong những yếu tố này nhiễm các chất độc hại hoặc trong quá trình thi công, sản xuất những hợp chất nguy hiểm phát sinh thì nguy cơ người lao động bị mất dần sức khỏe, khả năng lao động là vô cùng lớn.

Từ ý nghĩa vô cùng to lớn của công tác quan trắc, nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư đã lựa chọn dịch vụ quan trắc để có thể triển khai định kỳ, kiểm soát thực trạng môi trường ở mức cao.

Dịch vụ quan trắc môi trường của chúng tôi được thực hiện bởi những chuyên viên, đội ngũ nhân viên quan trắc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Quy trình quan trắc diễn ra bảo đảm, nhanh chóng, cho ra những kết quả đo đạc chi tiết, chính xác nhờ những thiết bị đo chuyên dụng, hiện đại. Từ kết quả quan trắc, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án cải thiện tình trạng môi trường cho khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ quan trắc môi trường lao động, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên

Back to top
0988688458