Quan trắc môi trường lao động – việc làm quan trọng và cần thiết để đảm bảo môi trường lao động

11/03/2018 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Hiện nay, nhu cầu quan trắc môi trường lao động là một trong những nhu cầu thường trực của rất nhiều chủ doanh nghiệp, thi công công trình. Đây là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết để kiểm tra, đảm bảo môi trường lao động luôn đạt tiêu chuẩn lao động, đủ điều kiện để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người lao động tiếp tục làm việc.

Môi trường lao động bao gồm nhiều yếu tố như đất, nước, không khí, khói, bụi...Quan trắc môi trường lao động chính là kiểm tra, phân tích và đánh giá chi tiết về những yếu tố nêu trên và từ đó đưa ra những phương án xử lý một hoặc các yếu tố có chỉ số vượt ngưỡng cho phép, làm môi trường lao động bị ô nhiễm và ảnh hưởng, đe dọa đến sức khỏe của người lao động.

Đến với Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp, quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ quan trắc môi trường lao động chất lượng cao cùng mức giá vô cùng ưu đãi. Chúng tôi đã xây dựng và triển khai những dịch vụ quan trắc dành cho mọi khu vực, môi trường lao động, bao gồm cả những khu vực sản xuất và thi công, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Dịch vụ quan trắc của công ty đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ quý khách nhờ những ưu điểm mà nó mang lại như:

Dịch vụ được triển khai vô cùng nhanh chóng ngay khi chúng tôi tiếp nhân yêu cầu từ khách hàng. Công ty sẽ cử một đội ngũ nhân viên, chuyên viên đến tận khu vực lao động, thi công của quý khách để xem xét, trao đổi, đưa ra những phương án thực hiện công tác quan trắc phù hợp và đạt hiệu quả cao. Hoạt động quan trắc sẽ được thực hiện ngay sau đó khi quý khách đã đòng ý với mọi điều khoản mà chúng tôi đưa ra.

Quy trình quan trắc vô cùng bảo đảm, khoa học, cam kết đạt hiệu quả cao. Các yếu tố môi trường được kiểm tra, phân tích, đo đạc một cách chính xác, từ đó mà đưa ra những đánh giá vô cùng khách quan về thực trạng môi trường.

Đội ngũ chuyên viên quan trắc rất giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc tận tình, chuyên nghiệp sẽ trực tiếp thực hiện quy trình quan trắc nhanh chóng, bảo đảm.

Chúng tôi còn đầu tư trang thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại phục vụ quy trình quan trắc.

Áp dụng những đa dạng những phương án quan trắc để có thể đánh giá khách quan thực trạng môi trường.

Với những ưu điểm nêu trên, dịch vụ quan trắc môi trường lao động của chúng tôi là dịch vụ mà quý khách không nên bỏ qua.

Back to top
0988688458