Quy trình kiểm định cầu trục tiêu chuẩn, chất lượng cao

24/10/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Cầu trục là một thiết bị nâng hoạt động theo hai chuyển động chính là ngang và dọc để hỗ trợ thực hiện các quá trình di chuyển, vận chuyển tải trong sản xuất, thi công. Ngày nay, cầu trục được sử dụng phổ biến và được nhiều đơn vị sản xuất lựa chọn bởi ưu điểm tạo sự thuận lợi trong việc bốc xếp hàng hóa, các vật có tải trọng lớn hay kích thước cồng kềnh mà các thiết bị khác không thể nâng và di chuyển một cách dễ dàng được. Cầu trục có sức nâng lớn từ 1 đến 500 tấn và có cơ chế vận hành nhờ nguồn điện cung cấp.

Chính vì được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nói chúng, nhu cầu kiểm định cầu trục cũng ngày càng tăng cao. Đến với Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp, quý khách sẽ được trải nghiệm quy trình kiểm định cầu trục tiêu chuẩn của chúng tôi. Công ty đã xây dựng và áp dụng quy trình nêu trên trong nhiều năm qua và nhận được sự quan tâm của không ít khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng kiểm định cũng như mức giá phải chăng mà công ty đưa ra.

Nhờ quy trình kiểm định an toàn cầu trục, những sai sót, lỗi ký thuật sẽ được phát hiện và khắc phục, sửa chữa một cách kịp thời, nhanh chóng, đảm đảm thiết bị luôn hoạt động ổn định. Đội ngũ chuyên viên kiểm định của chúng tôi sẽ đánh giá và thông báo với khách hàng về thực trạng hoạt động của thiết bị để đưa ra những biện pháp xử lý thích hợp nhất.

Đối với những loại cầu trục đã được sử dụng lâu ngày thì việc kiểm định an toàn là vô cùng quan trọng và cần thiết, nó không chỉ đảm bảo chất lượng của thiết bị mà còn đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho người lao động, tránh những rủi ro, nguy hiểm xảy ra bất ngờ, gây ra những thiệt hại về người và của.

Quy trình kiểm định an toàn cầu trục cơ bản gồm những bước sau:

- Kiểm tra hồ sơ của thiết bị để nắm rõ thông số hoạt động lý thuyết

- Kiểm tra sơ bộ bên ngoài thiết bị bằng mắt thường, dụng cụ đo cơ bản

- Kiểm tra chi tiết bên trong, kiểm tra kĩ thuật bằng việc vận hành thiết bị, đo năng suất hoạt động

- Ghi số liệu đo và xử lý theo yêu cầu

- Lập báo cáo, đánh dấu những bộ phận bị hỏng, có sự cố kĩ thuật

- Cấp giấy chứng nhận kiểm định cho thiết bị đạt chuẩn

Với quy trình kiểm tra chi tiết, khoa học nêu trên, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả kiểm định.

Nếu khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình, nhanh chóng từ đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Back to top
0988688458