Tại sao cần phải kiểm định an toàn cho các thiết bị công nghiệp?

06/10/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Chúng ta đã chứng kiến rất nhiều các tai nạn thương tâm và đáng tiếc xẩy ra do sự chủ quan và thờ ơ của con người khi sử dụng các loại thiết bị, máy móc công nghiệp. Thực tế, các loại thiết bị công nghiệp thường hoạt động với công suất lớn, áp suất và nhiệt độ cực cao, do vậy chỉ cần xẩy ra một vấn đề nhỏ không được phát hiện kịp thời cũng trở nên vô cùng nguy hiểm, có thể dẫn đến cháy nổ nghiêm trọng gây tổn thất nặng nề về người và tài sản cho cả bản thân người sử dụng cũng như những người xung quanh.

Vậy nên việc kiểm định an toàn cho các thiết bị công nghiệp trước khi đưa vào sử dụng và đều đặn theo định kỳ là hết sức cần thiết. Điều đó vừa đảm bảo cho các thiết bị hoạt động được hiệu quả hơn lại tránh được hầu hết các rủi ro không đáng có.

Các thiết bị công nghiệp có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau mà gây những ảnh hưởng rất nghiêm trọng và không lường trước được hậu quả. Vấn đề kiểm định an toàn cho các thiết bị công nghiệp từ lâu đã là vấn đề rất đáng quan tâm đối với các công ty, doanh nghiệp và cơ sở sản xuất nhất là những nơi gần khu dân cư, nhiều vật dụng, nguyên liệu dễ bắt lửa hay những cơ sở sản xuất sử dụng số lượng lớn các loại máy móc công nghiệp.

Quá trình kiểm định được diễn ra hết sức nghiêm ngặt và cẩn thận, đảm bảo kiểm tra hết từng chi tiết, bộ phận không bỏ sót, các thiết bị công nghiệp đủ tiêu chuẩn đưa vào sử dụng theo quy định của pháp luật là phải có giấy đăng kiểm, tức là phải trải qua kiểm định an toàn bởi các cơ quan có thẩm quyền hoặc các đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm định an toàn đã được cấp phép hoạt động.

Công Ty Cổ Phần KĐAT Thiết Bị Công nghiệp chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kiểm định an toàn các thiết bị công nghiệp, được Cục An Toàn cấp giấy phép hoạt động từ năm 2014. Từ đó đến nay, chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều các dự án kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp quy mô lớn nhỏ đạt hiệu quả cao và được khách hàng đánh giá vô cùng tích cực. Chúng tôi mang đến cho các khách hàng và đối tác của mình những chuyên viên kiểm định lành nghề, đã qua đào tạo bài bản và có bề dày kinh nghiệm hoạt động thực tiễn.

Chúng tôi đã từng bước xây dựng được uy tín và vị thế của mình trên thị trường bằng chính năng lực và chất lượng dịch vụ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ và trình độ chuyên môn của chúng tôi, chúng tôi xin cam kết mang đến cho mọi khách hàng và đối tác của mình dịch vụ kiểm định an toàn chất lượng và hiệu quả nhất.

Back to top
0988688458