Tìm hiểu về công tác huấn luyện an toàn vận hành xe nâng

24/10/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Xe nâng là một trong những thiết bị nâng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Xe nâng có vai trò và ứng dụng to lớn trong các quá trình sản xuất, vận chuyển, thi công, hỗ trợ người lao động di chuyển hàng hóa lên cao. Tuy nhiên, nếu không biết vận hành đúng cách, trong quá trình sử dụng, người lao động sẽ gặp những rủi ro, nguy hiểm không ngờ tới.

Công tác huấn luyện an toàn vận hành xe nâng ra đời đã đáp ứng nhu cầu của mọi người lao động và doanh nghiệp. Đây là công tác quan trọng để giúp người lao động có thêm kinh nghiệm, sự tự tin khi vận hành xe nâng.

Hiện nay, Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp đang triển khai những khóa học huấn luyện an toàn xe nâng cho mọi người lao động có nhu cầu. đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tham gia vào khóa huấn luyện chuyên nghiệp, bài bản nhất. Sau mỗi khó học, học viên sẽ được cung cấp:

Toàn bộ kiến thức về xe nâng, từ các loại xe nâng thường dùng đến thông số kĩ thuật cơ bản. Người lao động sẽ nắm rõ về cơ cấu và cách thức vận hành chi tiết của loại xe này. Đây là quá trình học tập bước đầu, rất cần thiết với cả những người học lái xe nâng hay đã sử dụng loại xe này lâu năm.

Những kiến thức về an toàn khi vận hành xe nâng. Đây là quá trình học tập cung cấp trực tiếp những kiến thức an toàn từ cơ bản đến chi tiết. Người lao động sẽ được tìm hiểu thêm về những hệ thống an toàn của xe, những phương thức lái xe nâng an toàn, hiệu quả, tránh gây ra những rủi ro, tai nạn.

Đặc biệt, người lao động sẽ được các chuyên viên của chúng tôi hướng dẫn những ký năng lái xe qua những bài học thực hành bổ ích. Ngoài ra, học viên còn được tiếp thu những ký năng xử lý tình huống, khắc phục sự cố trong quá trình điều khiển xe nâng. Đây sẽ là kinh nghiệm quý báu nhất dành cho người lao động khi muốn vận hành xe nâng an toàn, đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho bản thân.

Huấn luyện an toàn vận hành xe nâng còn có ý nghĩa với các chủ doanh nghiệp. Một đội ngũ người lao động kinh nghiệm, bản lĩnh, được đào tạo chuyên nghiệp về mọi kĩ năng sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của quy trình sản xuất, thi công.

Nếu quý khách có nhu cầu tham gia các khóa huấn luyện vận hành xe nâng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên công ty. Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp sẵn lòng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi, cố gắng hoàn thiện và phát triển xứng đáng với niềm tin khách hàng trao tặng.

Back to top
0988688458