Tìm hiểu về công tác kiểm định cân đạt chuẩn

24/10/2017 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Kiểm định cân là một trong những loại hình kiểm định nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng trong những năm qua. Đây là thiết bị đo khối lượng được sử dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Vì vậy, nhu cầu kiểm định cân ngày một tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu ấy, nhiều công ty đã xây dựng và triển khai đa dạng quy trình kiểm định cân. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ và dịch vụ kiểm định uy tín vẫn là sự khó khăn đối với không ít khách hàng.

Đến với Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng công tác kiểm định của chúng tôi. Mọi thao tác kiểm định đều được tiến hành bảo đảm nhất, chính xác nhất và cam kết không xảy ra bất kì sự cố nào. Với quy trình kiểm định cân đạt chuẩn quốc tế, chắc chắn, chúng tôi sẽ làm vừa lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất.

Quy trình kiểm định cân của chúng tôi áp dụng với mọi thể loại cân như cân cơ học hay cân điện tử. Chúng tôi luôn điều chỉnh phương pháp kiểm định thích hợp dành cho từng loại cân khác nhau, cân có trọng lượng khác nhau, từ những loại cân có trọng lượng thấp đến những loại cân ô tô với khối lượng cân gấp nhiều lần.

Kiểm định cân được tiến hành khi dụng cụ này sắp được đưa vào sử dụng. Chỉ những loại cân đảm bảo chất lượng mới được dùng để đo khối lượng vật thể, hàng hóa, cân nặng con người. Nhất là trong những quy trình sinh học, hóa chất, công nghệ đòi hỏi phần trăm sai số nhỏ nhất thì việc sử dụng cân tiêu chuẩn càng có vai trò cực kỳ quan trọng. Kiểm định cân định kỳ sau một thời gian sử dụng để phát hiện sự thay đổi của sai số và có phương án thay thế hoặc điều chỉnh hợp lý. Kiểm định cân còn được tiến hành theo yêu cầu bất thường của cơ quan có thẩm quyền trong một số trường hợp sản xuất, thi công có tính chất đặc biệt.

Quy trình kiểm định cân của chúng tôi sẽ kiểm tra, đánh giá thực trạng sử dụng của cân một cách chính xác và nhanh chóng nhất qua những dụng cụ kiểm định chuyên dụng và phương pháp kiểm định khoa học.

Nếu khách hàng có nhu cầu kiểm định cân, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình, hiệu quả từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Công ty Cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi, kể cả ngày nghỉ lễ.

Back to top
0988688458