Trung tâm quan trắc môi trường lao động uy tín hàng đầu cả nước

19/02/2018 - Đăng bởi : Phạm Minh Đức

Nếu quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các dịch vụ quan trắc môi trường lao động chất lượng cao thì hãy đến với Công ty Cổ phần Kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp ngay hôm nay. Chúng tôi luôn tự hào là trung tâm quan trắc môi trường lao động uy tín hàng đầu cả nước với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp rất nhiều dịch vụ quan trắc môi trường lao động, thi công cho mọi đối tượng khách hàng. Các quy trình quan trắc đều được xây dựng bài bản, khoa học và áp dụng theo thực tế môi trường, khu vực quan trắc. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chi tiết về dịch vụ quan trắc môi trường lao động ở từng khu vực sản xuất, thi công...

Từ khi ra đời, dịch vụ đã được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là những chủ doanh nghiệp, chủ sản xuất, thi công...Bởi quan trắc được cho là công tác có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với quá trình sản xuất, thi công bề vững.

Quan trắc môi trường lao động bao gồm các hoạt động kiểm tra, đo đạc, phâ tích, đánh giá mọi yếu tố của môi trường lao động tại một khu vực cụ thể. Các yếu tố thường được phân tích như lượng gió, đất, hàm lượng bụi trong không khí, nồng độ khí thải, nguồn nước, hàm lượng các chất độc...Qua một loạt quá trình xử lý, phân tích số liệu đo các yếu tố, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá khách quan, chân thực nhất về hiện trạng môi trường lao động cho quý khách. Nếu môi trường đang tồn tại những yếu tố gây hại, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người lao động thì Công ty Cổ phần Kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp sẽ đưa ra những phương án giải quyết, cải tạo môi trường cho doanh nghiệp, chủ thi công...

Việc người lao động thường xuyên phải làm việc trong môi trường nhiều khói, bụi, khí thải độc hại đã không còn xa lạ. Nếu không tiến hành những hoạt động quan trắc thì doanh nghiệp hay chủ thi công rất khó nắm bắt được những tác hại nghiêm trọng của môi trường ô nhiễm lên mỗi người lao động.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp tiến hành quy trình quan trắc một cách bảo đảm, chính xác, nhanh chóng, tuân thủ những nguyên tắc an toàn lao động và không làm ảnh hưởng đến môi trường. Chúng tôi còn sử dụng những trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ quá trình quan trắc được thuận lợi, dễ dàng. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ ở trung tâm quan trắc của chúng tôi.

Nếu khách hàng có nhu cầu quan trắc môi trường lao động, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Cổ phần Kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.

Back to top
0988688458